Google Tung Ra Ethernet Adapter 15 USD

09 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 19762)
Google Tung Ra Ethernet Adapter 15 USD
blank
Chromecast là một thiết bị hỗ trợ truyền tải nội dung trực tiếp từ các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hay laptop, lên các thiết bị có màn hình lớn như TV thông qua mạng Wi-Fi.

Tuy nhiên, do Chromecast được gắn vào cổng HDMI phía sau TV, đôi khi ở cách xa bộ định tuyến router, nên đôi khi tín hiệu kết nối sẽ không được tốt.

Để khắc phục vấn đề, Google đã cung cấp giải pháp mới, công ty đã ra mắt một phụ kiện mới với tên gọi Ethernet Adapter.


Thực tế, Ethernet Adapter vẫn là bộ nguồn cấp điện cho Chromecast, nhưng được trang bị thêm cổng kết nối mạng Ethernet RJ45. Phụ kiện mới có giá 15 USD, được bán ra từ ngày 09/07/2015 tại Mỹ, nhưng có vẻ sẽ nhanh chóng cháy hàng.

Người dùng tại Mỹ quan tâm có thể xem thêm tại link: https://store.google.com/product/_ethernet_adapter_for_chromecast
517Vote
41Vote
32Vote
26Vote
14Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2015
Sau khi sự kiện MWC 2015 kết thúc, giới công nghệ sẽ tiếp tục đến với sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng thứ Hai ngày 09/03/2015.
07 Tháng Ba 2015
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.
06 Tháng Ba 2015
Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một phiên bản mới của Apple TV, hứa hẹn sẽ là bước đột phát mới.
06 Tháng Ba 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã tiết lộ khả năng thế hệ iPhone mới có thể sẽ được trang bị tính năng chống nước.
05 Tháng Ba 2015
AGV, hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng của Ý, đã ra mắt công nghệ kính điện sắc AGVisor với 2 chế độ thông sáng, giúp sử dụng được cả ngày lẫn đêm mà không gây khó chịu cho người dùng.
05 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Qualcomm đã mở ra tầm nhìn mới về thế hệ điện thoại thông minh khi giới thiệu về nền tảng Zeroth, sẽ được trang bị trên dòng chip của hãng trong tương lai.