Google Tung Ra Ethernet Adapter 15 USD

09 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 19820)
Google Tung Ra Ethernet Adapter 15 USD
blank
Chromecast là một thiết bị hỗ trợ truyền tải nội dung trực tiếp từ các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hay laptop, lên các thiết bị có màn hình lớn như TV thông qua mạng Wi-Fi.

Tuy nhiên, do Chromecast được gắn vào cổng HDMI phía sau TV, đôi khi ở cách xa bộ định tuyến router, nên đôi khi tín hiệu kết nối sẽ không được tốt.

Để khắc phục vấn đề, Google đã cung cấp giải pháp mới, công ty đã ra mắt một phụ kiện mới với tên gọi Ethernet Adapter.


Thực tế, Ethernet Adapter vẫn là bộ nguồn cấp điện cho Chromecast, nhưng được trang bị thêm cổng kết nối mạng Ethernet RJ45. Phụ kiện mới có giá 15 USD, được bán ra từ ngày 09/07/2015 tại Mỹ, nhưng có vẻ sẽ nhanh chóng cháy hàng.

Người dùng tại Mỹ quan tâm có thể xem thêm tại link: https://store.google.com/product/_ethernet_adapter_for_chromecast
517Vote
41Vote
32Vote
26Vote
14Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2014
Dù không được công bố nhưng iPhone 6iPhone 6 Plus đã được phát hiện có khả năng giải mã định dạng FLAC,
22 Tháng Mười Một 2014
Các nhà đầu tư Phố Wall đã dự đoán rằng chiếc đồng hồ thông minh của Apple sẽ đạt mức doanh thu từ 10 – 30 triệu đơn vị trên toàn cầu trong năm 2015.
22 Tháng Mười Một 2014
Intel có kế hoạch xuất xưởng chip flash NAND 3D trong năm 2015, sẽ có mật độ gấp đôi của sản phẩm hiện cạnh tranh trên thị trường.
20 Tháng Mười Một 2014
Gorilla Glass đã được chấp nhận bởi hầu hết các nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn trong ngành công nghiệp như Samsung, LG, HTC, Motorola, Microsoft, v.v…
19 Tháng Mười Một 2014
Năm 2012, Nifty đã phát động một dự án trên Kickstarter nhằm giải quyết vấn đề bộ nhớ flash không thể mở rộng trên máy tính xách tay của Apple thông qua MiniDrive.
18 Tháng Mười Một 2014
Cổng Lightning: Cổng Lightning (cổng/cáp kết nối Lightning) là cổng kết nối điện thoại iPhone 5 trở lên và máy nghe nhạc iPod Touch của Apple với các thiết bị ngoại vi.