Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn

22 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 20650)
Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn
blank
Theo nhiều nguồn tin, một phiên bản mới của Google Glass sắp được ra mắt; tuy nhiên, việc gọi nó là một thiết bị kế nhiệm hay chỉ là một phần tiếp theo của phiên bản gốc vẫn còn chưa được xác định.

Trang 9to5Google cho biết, Tony Fadell và đội ngũ nhân viên của ông đang làm việc trên một thiết bị tăng cường thực tế ảo mới “Enterprise Edition”, đây là một phần của Explorer Edition nhưng có một số cải tiến về phần cứng.

Đầu tiên, Google Glass Enterprise Edition được cho là có thể gập lại như một số kính thông thường, giúp việc mang chúng đi cùng dễ dàng hơn. Hai bên gọng kính, nơi chứa các thiết bị điện tử, có thể gập xuống nhờ vào một “bản lề mạnh mẽ” được thêm vào thiết kế của model này.

9to5Google cũng cho biết rằng phiên bản mới của Glass sẽ có khả năng chống nước và có độ bền cao hơn. Google muốn thiết bị có thể chịu được việc rơi rớt và va chạm hằng ngày – và điều này là rất quan trọng nếu thiết bị được sử dụng trong các môi trường như nhà máy, nhà kho, hoặc các môi trường làm việc khác, nơi mà các thiết bị dễ vỡ không thể đảm bảo được công việc.

Các cải tiến khác được 9to5Google công bố bao gồm một lăng kính lớn cho một trả nghiệm đầy đủ hơn của giao diện Glass, có tuổi thọ pin dài hơn phiên bản Explorer Edition, và hiệu suất hoạt động được cải thiện với một bộ vi xử lý mới Intel Atom.

Theo kế hoạch của Google, trong năm 2015, thiết bị sẽ chỉ được bán cho các đối tác của Glass for Work. Vì vậy, đây sẽ không phải là một bản Google Glass 2.0 cho thị trường đại chúng.
511Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, HTC đã ra mắt máy chơi game thực tế ảo Vive Pro, với độ phân giải được cải thiện và bổ sung thêm một camera bên ngoài. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra từ ngày 05/04/2018 với giá từ 799 USD.
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đã ghi danh bằng sáng chế cho một chiếc Surface Dial mới.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Philips ra mắt dòng đèn thông minh Hue, dùng cho việc sử dụng ngoài trời, kết hợp với các hệ thống đèn trong nhà sẵn có để tạo thành một hệ thống đèn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Larry Page, nhà sáng lập ra Google và hiện là CEO của Alphabet có 2 dự án taxi bay, một trong số đó sẽ được cấp phép thử nghiệm bay tại New Zealand.
13 Tháng Ba 2018
Trong tương lai, những chiếc kính đeo AR sẽ có thể thay thế cả laptop - đây là tầm nhìn của Toshiba đối với chiếc kính đeo AR dynaEdge AR Smart Glasses.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Apple đã cập nhật chi tiết chương trình Made For iPhone MFi để cho phép các bên thứ ba cũng có thể làm dây nối thẳng từ Lightning sang cổng 3.5mm output, cho phép người dùng xuất âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad sang các bộ loa có cổng 3.5mm, hoặc nối điện thoại với tai nghe có dây tháo được mà không cần thông qua adapter trung gian.