Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn

22 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 20417)
Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn
blank
Theo nhiều nguồn tin, một phiên bản mới của Google Glass sắp được ra mắt; tuy nhiên, việc gọi nó là một thiết bị kế nhiệm hay chỉ là một phần tiếp theo của phiên bản gốc vẫn còn chưa được xác định.

Trang 9to5Google cho biết, Tony Fadell và đội ngũ nhân viên của ông đang làm việc trên một thiết bị tăng cường thực tế ảo mới “Enterprise Edition”, đây là một phần của Explorer Edition nhưng có một số cải tiến về phần cứng.

Đầu tiên, Google Glass Enterprise Edition được cho là có thể gập lại như một số kính thông thường, giúp việc mang chúng đi cùng dễ dàng hơn. Hai bên gọng kính, nơi chứa các thiết bị điện tử, có thể gập xuống nhờ vào một “bản lề mạnh mẽ” được thêm vào thiết kế của model này.

9to5Google cũng cho biết rằng phiên bản mới của Glass sẽ có khả năng chống nước và có độ bền cao hơn. Google muốn thiết bị có thể chịu được việc rơi rớt và va chạm hằng ngày – và điều này là rất quan trọng nếu thiết bị được sử dụng trong các môi trường như nhà máy, nhà kho, hoặc các môi trường làm việc khác, nơi mà các thiết bị dễ vỡ không thể đảm bảo được công việc.

Các cải tiến khác được 9to5Google công bố bao gồm một lăng kính lớn cho một trả nghiệm đầy đủ hơn của giao diện Glass, có tuổi thọ pin dài hơn phiên bản Explorer Edition, và hiệu suất hoạt động được cải thiện với một bộ vi xử lý mới Intel Atom.

Theo kế hoạch của Google, trong năm 2015, thiết bị sẽ chỉ được bán cho các đối tác của Glass for Work. Vì vậy, đây sẽ không phải là một bản Google Glass 2.0 cho thị trường đại chúng.
511Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2016
Trang Patently Apple đã đưa tin về một bằng sáng chế mới của Apple, mô tả về một chiếc iPad được trang bị một “rotary input” - thiết bị nhập dữ liệu xoay.
28 Tháng Bảy 2016
Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.
27 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.
26 Tháng Bảy 2016
Trong cuộc đua vi xử lý, MediaTek vẫn luôn bị đánh giá thấp hơn đối thủ Qualcomm, đặc biệt là sau khi Snapdragon 820 ra mắt và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.
26 Tháng Bảy 2016
Nguyên mẫu màn hình 3D được phát triển bởi các nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo (CSAIL) của MIT và Viện khoa học Weizmann.
23 Tháng Bảy 2016
Trong năm 2016, Sony Z series (ZD9) sẽ là dòng TV cao cấp nhất, thay thế cho X series (X9400/X9300). Sony cho biết thương hiệu "Z" sẽ đánh dấu bước tiến vượt bật về công nghệ hiển thị hình ảnh.