Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?

23 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 17861)
Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?
blank
Vào hạ tuần tháng 07/2015, Nokia sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng tại Los Angeles, có nguồn tin cho biết rằng sự kiện sẽ là nơi công ty công bố một sáng kiến liên quan đến việc phân chia HERE Maps. Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin cho biết Nokia sẽ công bố một điều quan trọng hơn tại sự kiện VIP sắp tới: ra mắt sản phẩm thực tế ảo đầu tiên của công ty.

Theo một số nguồn tin nội bộ, sản phẩm thực tế ảo của Nokia sẽ là thành quả của Nokia Technologies, đơn vị chuyên thiết kế chiếc tablet Nokia N1 cho Foxconn. Gần đây, Nokia Technologies cũng đã công bố sẽ bắt đầu bán smartphone vào năm 2016, và đơn vị cũng sẽ tham gia vào một loạt các dự án phần mềm như launcher Nokia Z Android.

Nếu nguồn tin mới là chính xác, người dùng có thể mong đợi vào những thay đổi lớn mà Nokia mang lại so với những nỗ lực mà các công ty công nghệ lớn khác đã công bố. Hàng loạt các công ty cao cấp đã tham gia vào lĩnh vực mới nổi này, chẳng hạn như Facebook với Oculus, Microsoft, HTC và Samsung; tất cả đều đang cố gắng trong làng sóng VR.

Điểm mạnh chính của Nokia tại thời điểm này là bộ phận thiết bị mạng, có khả năng được tăng cường bằng việc mua lại đối thủ Alcatel-Lucent. Theo nhiều tin đồn, Nokia sẽ bán đi đơn vị HERE Maps cho một tập đoàn sản xuất ô tô của Đức.

Hiện vẫn chưa có bất cứ chi tiết nào về sản phẩm thực tế ảo sắp ra mắt của Nokia được tiết lộ. Nhưng nếu tin đồn là chính xác, sẽ là một điều đặc biệt thú vị khi chứng kiến sản phẩm đầu tiên của Nokia được ra mắt, kể từ khi công ty bán đi mảng kinh doanh điện thoại cho Microsft vào năm 2013.
59Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, thời lượng pin là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng công nghệ. Một tin vui dành cho những người hay đi xa hoặc ít có thời gian sạc điện thoại,
28 Tháng Sáu 2015
Thế hệ chip xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm được cho là sẽ sử dụng lõi Kryo, cùng công nghệ làm mát tốt hơn so với Snapdragon 810. Hiện đã có thông tin benchmark của chip Snapdragon 820,
27 Tháng Sáu 2015
NASA đã hợp tác với dự án kính thực tế ảo HoloLens của Microsoft từ trước khi thiết bị được ra mắt, và hai bên sẽ tiếp tục có một bước tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác.
27 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Google Inc cho biết đã bắt đầu thử nghiệm các nguyên mẫu xe tự lái của công ty trên các con đường ở Mountain View, California,
26 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors cho biết, công ty hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.
25 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Wireless Power Consortium - WPC (Hiệp Hội Năng Lượng Không Dây) đã công bố phiên bản mới nhất của chuẩn sạc Qi. Theo đó,