Sony Công Bố Kế Hoạch Thử Nghiệm Giao Diện Phần Mềm Android Mới

23 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21403)
Sony Công Bố Kế Hoạch Thử Nghiệm Giao Diện Phần Mềm Android Mới
blank
Sony Mobile tuyên bố đang làm việc trên một số phiên bản Android khác nhau - dựa trên những firmware mới cho các thiết bị Xperia. Công bố đã gợi ý về một giao diện người dùng hoàn toàn mới trên thế hệ smartphone của hãng trong tương lai.

Sony đã chia sẻ khái niệm phần mềm Sony Android, hứa hẹn sẽ mang đến một sự “tươi mới cho người dùng Sony”. Có thể giao diện mới sẽ được bắt đầu thử nghiệm trong phiên bản Android M tiếp theo.

Theo đó, thử nghiệm ban đầu sẽ được tiến hành ở Thụy Điển, áp dụng cho khoảng 500 người dùng Xperia Z3. Những người dùng tham gia thử nghiệm sẽ đánh giá về những thay đổi trên giao diện mới, và cung cấp thông tin phản hồi cho Sony.

Sony cũng lưu ý đây là “một hệ điều hành mới, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Sony, dựa trên nền tảng Android Lollipop 5.1”. Hãng không có ý định bán ra những model này trong thời gian tới, tuy nhiên, có khả năng những sáng kiến mới mẻ hứa hẹn sẽ được trang bị trên chiếc Xperia Z5.


“Cuộc thử nghiệm sẽ giúp đánh giá được tiềm năng của các thiết bị chạy hệ điều hành Android, đồng thời mở ra một sáng kiến rộng hơn cho nhiều thị trường khác, các thiết bị của Sony cũng như người dùng trong tương lai. Khi chuyển hướng sang một mô hình mới, nơi mà thế giới đang bắt đầu chạy theo xu hướng công nghệ thức tế ảo, để áp dụng nhiều hơn vào cuộc sống cũng như công việc. Sony tin rằng điều này sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nhanh hơn và dễ dàng hơn”.

Chương trình thử nghiệm sẽ bắt đầu trong khoảng ngày 27/07 đến ngày 13/09 năm 2015. Người dùng muốn ghi danh có thể theo đường link: https://sonymobile.formstack.com/forms/xperiaconceptsw
518Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2015
Hồi tháng 11/2015, Samsung đã ra mắt một thanh RAM có bộ nhớ lên đến 128GB để trang bị cho các máy chủ. Tháng 12/2015,
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, trong sự kiện CES 2016, LG sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới,
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết Continental sẽ trưng bày Intelligent Glass Control – công nghệ kính thông minh chống chói ở sự kiện CES 2016.
16 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, trang SamsungViet đưa tin, vào đầu năm 2016, Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S7 trong sự kiện MWC 2016 (Mobile World Congress).
13 Tháng Mười Hai 2015
Apple có thể sẽ chuyển sang trang bị màn hình AMOLED cho thế hệ iPhone năm 2018. Loại màn hình mới có thể sẽ do Samsung hoặc Japan Display Inc. (JDI) cung cấp, vẫn còn tùy thuộc khả năng đáp ứng.
12 Tháng Mười Hai 2015
Theo đó, người dùng có nhu cầu nâng cấp cụm camera thì chỉ cần tháo module camera cũ ra và lắp module mới vào. Trước đó, Samsung đã từng có Galaxy Camera, Galaxy K Zoom,