Sony Công Bố Kế Hoạch Thử Nghiệm Giao Diện Phần Mềm Android Mới

23 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21625)
Sony Công Bố Kế Hoạch Thử Nghiệm Giao Diện Phần Mềm Android Mới
blank
Sony Mobile tuyên bố đang làm việc trên một số phiên bản Android khác nhau - dựa trên những firmware mới cho các thiết bị Xperia. Công bố đã gợi ý về một giao diện người dùng hoàn toàn mới trên thế hệ smartphone của hãng trong tương lai.

Sony đã chia sẻ khái niệm phần mềm Sony Android, hứa hẹn sẽ mang đến một sự “tươi mới cho người dùng Sony”. Có thể giao diện mới sẽ được bắt đầu thử nghiệm trong phiên bản Android M tiếp theo.

Theo đó, thử nghiệm ban đầu sẽ được tiến hành ở Thụy Điển, áp dụng cho khoảng 500 người dùng Xperia Z3. Những người dùng tham gia thử nghiệm sẽ đánh giá về những thay đổi trên giao diện mới, và cung cấp thông tin phản hồi cho Sony.

Sony cũng lưu ý đây là “một hệ điều hành mới, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Sony, dựa trên nền tảng Android Lollipop 5.1”. Hãng không có ý định bán ra những model này trong thời gian tới, tuy nhiên, có khả năng những sáng kiến mới mẻ hứa hẹn sẽ được trang bị trên chiếc Xperia Z5.


“Cuộc thử nghiệm sẽ giúp đánh giá được tiềm năng của các thiết bị chạy hệ điều hành Android, đồng thời mở ra một sáng kiến rộng hơn cho nhiều thị trường khác, các thiết bị của Sony cũng như người dùng trong tương lai. Khi chuyển hướng sang một mô hình mới, nơi mà thế giới đang bắt đầu chạy theo xu hướng công nghệ thức tế ảo, để áp dụng nhiều hơn vào cuộc sống cũng như công việc. Sony tin rằng điều này sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nhanh hơn và dễ dàng hơn”.

Chương trình thử nghiệm sẽ bắt đầu trong khoảng ngày 27/07 đến ngày 13/09 năm 2015. Người dùng muốn ghi danh có thể theo đường link: https://sonymobile.formstack.com/forms/xperiaconceptsw
518Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Synaptics đã giới thiệu cảm biến Clear ID FS9500, cho phép tích hợp tính năng đọc dấu vân tay ngay bên dưới màn hình OLED của smartphone. Đáng chú ý, người dùng sẽ không phải đợi lâu, vì một loạt smartphone Android flagship tích hợp cảm biến sẽ xuất hiện ngay tại CES 2018.
12 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Intel ra mắt vi xử lý Intel Pentium Silver và Intel Celeron dựa trên kiến trúc Gemini Lake dành cho các máy tính giá rẻ. Đây là thế hệ vi xử lý mới được ra mắt để thay thế cho Apollo Lake hiện hành, và vẫn được xây dựng trên tiến trình 14nm.
11 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung và LG sẽ ra mắt hàng loạt TV thế hệ mới trong CES 2018.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung SDI cho biết đã ký hợp đồng với Tesla để cung cấp pin hình trụ cho dự án lưu trữ năng lượng của đối tác ở khu vực Nam Úc. Quy mô của hợp đồng ước tính đạt 33 triệu USD.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Apple đã phát hành ứng dụng có tên là Apple Heart Study, cho phép người sử dụng theo dõi nhịp tim nhờ cảm biến trên Apple Watch. Ứng dụng mới có thể đo nhịp tim chính xác hơn, giúp cảnh báo người dùng về chứng rung tâm nhĩ (AFIB).
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google đưa ra một cách thức mới cho những người muốn sử dụng các ứng dụng AI của hãng cùng với Raspberry Pi. Google công bố bộ AIY Vision Kit, bao gồm một bảng mạch điện tử mới, phần mềm Computer Vision. Người dùng với Raspberry Pi sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều trong việc phát triển những thiết bị ứng dụng mới.