CEO Của BMW Gợi Ý Sẽ Có Không Gian Cho Nhiều Model Xe Điện Hơn

04 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21497)
CEO Của BMW Gợi Ý Sẽ Có Không Gian Cho Nhiều Model Xe Điện Hơn
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, trên một trang báo Đức, Giám đốc điều hành của BMW đã gợi ý xa xôi rằng, có khả năng sẽ xuất hiện một phiên bản khác thuộc dòng xe điện “i” của hãng.

Theo đó, khi được hỏi về việc liệu sẽ có một model xe mới sắp xuất hiện hay không, Harald Krueger đã nói với Frankfurter Allgemeine Sonntagszeitung: “Có một khoảng cách giữa i3 và i8, khi xem xét các kết quả về số lượng lượt xem”

Tuy nhiên, Harald Krueger cho biết hiện chưa thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Ngoài ra, Krueger cũng chia sẻ thêm, BMW đã thường xuyên liên lạc với các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả Apple, để nghiên cứu về thế hệ “Xe kết nối” (Connected Cars).

Theo trang Reuters, BMW và Apple có thể sẽ nhen nhóm lại một kế hoạch hợp tác, sau khi CEO Tim Cook của Apple đã có một chuyến viếng thăm trụ sở BMW.
56Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2014
Xin chào, tôi là Matthew Patience. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gì chúng tôi đã thực hiện với ô ô Tesla Model S mà tôi đang ngồi.
30 Tháng Bảy 2014
Tuy không phải là chiếc máy chiếu với tính năng biến bề mặt bất kỳ thành màn hình cảm ứng nhưng đây là một sản phẩm có mức giá rất dễ chịu.
29 Tháng Bảy 2014
Điều này có thể là khó tin, nhưng thành phố New York hiện vẫn còn hơn 7300 bốt điện thoại công cộng.
29 Tháng Bảy 2014
Trong tương lai gần, nếu được phổ biến, thế hệ pin lithium mới sẽ có thể giải quyết được bài toán về năng lượng vốn đang làm đau đầu không ít các hãng sản xuất.
29 Tháng Bảy 2014
Dây bảo hiểm thông minh có khả năng phát hiện và cảnh báo khi tài xế mất tập trung.
28 Tháng Bảy 2014
Ai sẽ là người dẫn đầu trong cuộc đua đưa thực tế ảo vào thực tiễn!