Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch

04 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 22200)
Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch
blank
Sẽ như thế nào nếu kết hợp cả hai chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ và Apple Watch vào làm một? Một chiếc đồng hồ cơ đẳng cấp đi cùng các tính năng thông minh của Apple Watch quả thật là một ý tưởng khá thú vị. Hiển nhiên, mức giá của chiếc đồng hồ “đẳng cấp” cũng sẽ không hề thấp.

Thượng tuần tháng 08/2015, Nico Gerard, công ty có trụ sở tại California, đã giới thiệu dòng sản phẩm Pinnacle. Đó là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ với vòng đeo đặc biệt, cho phép người dùng có thể gắn thêm một chiếc Apple Watch vào phía sau. Khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ có hai mặt.

Mặt trên là một chiếc đồng hồ cơ được sản xuất tại Thụy Sĩ, bao gồm các tùy chọn màu xanh, đen và vàng 18 karat, đi cùng các tính năng tiêu chuẩn khác như hiển thị ngày và chống nước ở độ sâu 100m.

Mặt sau sẽ là chiếc Apple Watch 38 mm phiên bản vỏ thép không gỉ, hoặc phiên bản Edition tùy theo sở thích của khách hàng.

Hiện người dùng có thể đặt trước với mức giá khởi điểm 9,300 USD cho phiên bản màu xanh và đen, còn phiên bản vàng 18 karat sẽ có giá 112,000 USD.

Mặc dù khiến nhiều người lo ngại về sự thoải mái khi sử dụng một chiếc đồng hồ hai mặt, nhưng Pinnacle thật sự là một ý tưởng thú vị. Nico Gerard cũng cho biết sẽ sản xuất giới hạn những chiếc đồng hồ đặc biệt theo các đơn đặt hàng của khách, chứ không sản xuất theo số lượng cố định.
511Vote
43Vote
35Vote
23Vote
17Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, xuất hiện thông tin một chuyên gia bảo mật đã tìm ra đến 40 lỗ hổng bảo mật Zero-day trên các thiết bị dùng hệ điều hành Tizen của Samsung.
10 Tháng Tư 2017
Thiết bị mới có tên gọi Digital Paper DPT-RP1, nhắm tới những người muốn đọc nội dung số với cảm giác gần giống giấy thật nhất nhưng vẫn có thể tương tác, ghi chú, vẽ lên trên màn hình.
10 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Apple đã phát hành 250 sáng chế mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bằng sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods mới.
05 Tháng Tư 2017
Hiện nay, số lượng và sự đa dạng các thiết bị kết nối Internet (camera an ninh, TV thông minh và tất cả các đồ gia dụng thông minh) đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.
31 Tháng Ba 2017
Trong sự kiện “Unpacked” diễn ra ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System, bộ định tuyến mạng lưới (mesh router).
30 Tháng Ba 2017
Trong sự kiện "Unpacked" ngày 29/03/2017, cùng với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung cũng đã ra mắt 2 thiết bị Gear VR và Gear 360 mới. Gear VR mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm VR