Samsung Ra Mắt Serif TV

24 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 26520)
Samsung Ra Mắt Serif TV
blank
Tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt Serif TV. Sản phẩm mới của Samsung không hòa theo trào lưu TV siêu mỏng hay màn hình cong.

Serif là mẫu TV có thiết kế lạ với sự hợp tác của với hai nhà thiết kế Pháp là Ronan và Erwan Bouroullec, lấy cảm hứng từ kiểu chữ Serif – thường được dùng trong in ấn.

Theo đó, Samsung Serif được phát triển để có thể trở thành một phần trong thiết kế nội thất của căn hộ. Thiết kế của TV được phóng tác theo chữ cái "I" trong các bộ chữ Serif truyền thống, với phần trên và dưới nhô ra, vì vậy TV khó có thể được gắn treo tường.

blankblankblank

Ngoài ra, mặt lưng của Serif được che phủ bởi một tấm vải, nhằm giấu đi những cổng kết nối và dây điện. TV sẽ được đi kèm một bộ chân đế.

Có 3 phiên bản 40 inch (4K), 32 inch (Full HD), và phiên bản nhỏ hơn 24 inch (HD). Trang Daily Mail cho biết, Serif TV sẽ có ba tùy chọn màu sắc là trắng, đỏ và xanh dương. Serif TV sẽ được phát hành tại Anh, Pháp, Thụy Điển và Đan Mạch, từ ngày 02/11/2015. Mức giá của phiên bản 40 inch sẽ khoảng 1860 USD. Hiện chưa rõ mức già của các phiên bản còn lại, và liệu Serif có được phổ biến ở các thị trường khác hay không.
595Vote
43Vote
312Vote
29Vote
19Vote
4.3128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2015
Một phát hiện mới trong cơ sở dữ liệu của cơ quan bản quyền Mỹ (USPTO), Samsung đã ghi danh một bản quyền liên quan đến một thiết bị khá độc đáo.
27 Tháng Năm 2015
Samsung tiết lộ đang phát triển một loại pin hoàn toàn mới có mật độ năng lượng cao hơn, và một cảm biến camera mỏng hơn, nhằm sản xuất ra những smartphone và tablet thế hệ mới mỏng hơn nữa.
26 Tháng Năm 2015
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á.
26 Tháng Năm 2015
Những chiếc tai nghe được sử dụng trong các hệ thống âm nhạc cá nhân có thể sẽ làm tổn hại vĩnh viễn đến thính giác của người dùng, đặc biệt là giới trẻ.
26 Tháng Năm 2015
Tháng 05/2015, Samsung đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip sử dụng quy trình sản xuất 10nm vào cuối năm 2016.
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,