Google Ra Mắt Chromecast Thế Hệ Thứ 2

30 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 21804)
Google Ra Mắt Chromecast Thế Hệ Thứ 2
blank
Tháng 09/2015, Google đã chính thức ra mắt Chromecast 2.0 – thế hệ thứ 2 của Chromecast, thiết bị giúp biến một chiếc TV bình thường thành SmartTV.

Phiên bản mới được ra mắt sau 2 năm kể từ khi Google tung ra phiên bản đầu tiên. Thiết kế của Chromecast 2.0 đã được thay đổi hoàn toàn. Chromecast phiên bản mới có hình tròn, cùng với 3 tùy chọn màu sắc bao gồm là đen, xanh (lemonade) và đỏ (coral).

Về phần mềm, Chromecast 2.0 được trang bị một số tính năng mới, trong đó có Fast Play – tính năng cho phép các nội dung được tải trước sẽ hiện lên khi người dùng mở ứng dụng, thay vì phải chờ đợi tải hết để mở. Đặc biệt, Chromecast 2.0 có hỗ trợ mạng 5G Wi-Fi nhanh hơn, hạn chế tình trạng bị đứt quãng khi đang streaming nội dung như Netflix.

Ngoài ra, trong năm 2016, Chromecast mới sẽ có tính năng dự đoán trước nội dung, thực hiện các nhiệm vụ chẳng hạn như xác định chương trình tv show mà người dùng đã tải về, từ nó để bắt đầu tải tập tiếp theo. Chromecast 2.0 sẽ được phát hành tại 17 quốc gia trên thế giới, với mức giá 35 USD.

524Vote
44Vote
313Vote
27Vote
112Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2014
Dù không được công bố nhưng iPhone 6iPhone 6 Plus đã được phát hiện có khả năng giải mã định dạng FLAC,
22 Tháng Mười Một 2014
Các nhà đầu tư Phố Wall đã dự đoán rằng chiếc đồng hồ thông minh của Apple sẽ đạt mức doanh thu từ 10 – 30 triệu đơn vị trên toàn cầu trong năm 2015.
22 Tháng Mười Một 2014
Intel có kế hoạch xuất xưởng chip flash NAND 3D trong năm 2015, sẽ có mật độ gấp đôi của sản phẩm hiện cạnh tranh trên thị trường.
20 Tháng Mười Một 2014
Gorilla Glass đã được chấp nhận bởi hầu hết các nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn trong ngành công nghiệp như Samsung, LG, HTC, Motorola, Microsoft, v.v…
19 Tháng Mười Một 2014
Năm 2012, Nifty đã phát động một dự án trên Kickstarter nhằm giải quyết vấn đề bộ nhớ flash không thể mở rộng trên máy tính xách tay của Apple thông qua MiniDrive.
18 Tháng Mười Một 2014
Cổng Lightning: Cổng Lightning (cổng/cáp kết nối Lightning) là cổng kết nối điện thoại iPhone 5 trở lên và máy nghe nhạc iPod Touch của Apple với các thiết bị ngoại vi.