Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc

07 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 20024)
Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc
blank
Chronos là một thiết bị siêu nhỏ gọn và mỏng, giúp biến những chiếc đồng hồ thường thành smartwatch.

Chronos sẽ không thể hoàn toàn chuyển hóa một chiếc Rolex thành một chiếc smartwatch đầy đủ. Thay vài đó, nó chỉ đóng vai trò là một phụ kiện kết nối với smartphone, rồi đưa các thông báo đến người dùng.

Cụ thể hơn, Chronos sử dụng công nghệ hút micro, giúp dính chặt vào mặt sau của chiếc đồng hồ mà người dùng đang mang. Chronos có hình dạng tròn, mỏng 2.5 mm và đường kính 33 mm, bên ngoài là chất liệu thép không gỉ, có khả năng chống nước.

Chronos có khá nhiều cảm biến và các kết nối bên trong, thời lượng pin dùng được trong vòng 36 giờ. Sau khi đã kết nối Chronos với ứng dụng chuyên biệt trên Android hoặc iOS qua Bluetooth 4.0, người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng trên Chronos.

Theo đó, Chronos sẽ giúp chiếc đồng hồ thường có thể thực hiện một số tính năng, bao gồm: rung lên khi có tin nhắn hay thông báo đến, điều khiển nhạc, theo dõi tình trạng tập thể dục, sử dụng thao tác và chạm – tương tự như khi dùng smartwatch với màn hình cảm ứng – để từ chối cuộc gọi hay bỏ qua bài nhạc nào đó.

Đi cùng với khả năng rung để báo hiệu, Chronos còn có thể phát ra đèn LED để gây chú ý. Người dùng có thể tùy chọn cách báo hiệu cho từng loại thông báo, hoặc tuỳ chỉnh loại thông báo được đẩy tới Chronos. Tất cả sẽ được điều khiển qua ứng dụng Chronos trên smartphone.

Điểm hạn chế của Chronos là người dùng sẽ không thể đọc lướt hay trả lời tin nhắn, email trực tiếp qua Chronos. Đây đơn thuần chỉ là một phụ kiện có chứa nhiều cảm biến, các kết nối cần thiết để giúp cho chiếc đồng hồ bình thường có thể thực hiện một số tính năng thông minh như smartwatch. Chronos hiện đang cho phép đặt hàng qua web, giá từ 99 USD.

Người dùng quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua link: https://www.wearchronos.com/
519Vote
41Vote
38Vote
25Vote
17Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, chỉ khoảng 1 tuần sau vụ việc Microsoft phải thu hồi sạc của dòng sản phẩm Surface Pro vì có nguy cơ cháy nổ,
26 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, dường như Microsoft Research đang nghiên cứu công nghệ tích hợp màn hình phụ vào phụ kiện Flip Cover, đặc biệt dành cho các thiết bị Lumia.
26 Tháng Giêng 2016
Các nhà phát minh đến từ Nhật Bản đã rất táo bạo và độc đáo khi kết hợp công nghệ cao với nghệ thuật để tạo ra cây cảnh (bonsai) bay đầu tiên trên thế giới.
25 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, tài khoản Twitter @evleaks tiết lộ, HTC sẽ ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của hãng vào khoảng giữa tháng 04/2016.
22 Tháng Giêng 2016
Bộ xử lý màn hình là một thành phần rất quan trọng trong mỗi thiết bị di động. Nó có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu số do CPU, GPU xuất ra thành dữ liệu mà màn hình có thể hiểu và hiển thị.
21 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft cho biết sẽ thu hồi lại dây cable của một số sản phẩm Surface Pro do có lỗi nghiêm trọng có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn.