NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng

09 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 23153)
NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng
NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng 1
Tháng 11/2015, NEC Corp. tiết lộ đang phát triển một thiết bị dựa trên công nghệ thực tế ảo, cho phép người dùng sử dụng cánh tay mình làm bàn phím nhập liệu.

NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng 2
Theo đó, hệ thống bàn phím ảo mới được gọi là ARmKeypad, bao gồm một cặp kính khá tương tự như Google Glass, để hiển thị bàn phím ảo và theo dõi vị trí nhấn của ngón tay. Đi cùng với đó còn có một chiếc smartwatch để đo thời gian nhấn phím thông qua rung động khi sử dụng.


NEC cho biết, sản phẩm có thể được dùng ở những nơi không tiện mang theo một chiếc bàn phím, ví dụ như trong lĩnh vực chăm sóc y tế, sản xuất, quản lý tài liệu hay thậm chí là bảo mật…

Hiện chưa rõ cách thức hoạt động của cả phần mềm và phần cứng, cũng như cách mà ARmKeypad có thể giao tiếp với những thiết bị bên ngoài. NEC chỉ tiết lộ rằng phiên bản thương mại của ARmKeypad sẽ được bán ra vào năm 2016, giá cả cũng chưa được tiết lộ.
514Vote
48Vote
311Vote
213Vote
111Vote
357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, LG công bố những thông tin mới về công nghệ Nano Cell được tích hợp trên các dòng TV Super UHD 2017.
19 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Intel giới thiệu ổ cứng SSD đầu tiên thuộc dòng Optane sử dụng bộ nhớ 3D XPoint, kết nối thông qua cổng PCIe, đặc biệt có thể sử dụng như bộ nhớ RAM.
18 Tháng Ba 2017
Một số nguồn tin phát hiện Sony sở hữu một bằng sáng chế về việc sạc không dây từ smartphone này sang smartphone khác.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.
12 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Infineon giới thiệu 2 thiết kế eSIM mới có kích thước siêu nhỏ, có thể sử dụng trong những thiết bị như smartwatch, thiết bị đeo được hay những bộ cảm biến.
11 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, công ty bán dẫn TSMC của Đài Loan đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất chip 12 nhân từ MediaTek dựa trên quy trình 7nm.