Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình

02 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 21614)
Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, LG Innotek, một công ty con của LG, cho biết đang phát triển loại cảm biến vân tay mới, sẽ được trang bị ngay bên dưới màn hình thay vì ở một khu vực riêng, hoặc trên nút Home như các smartphone phổ biến hiện hành.

Theo đó, cảm biến mới của LG sẽ rất mỏng và có thể trang bị vào một vị trí có chiều dày chỉ 0.03 mm bên dưới mặt kính của máy mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phím bấm nào khác.

LG cho biết, mặc dù được đặt bên dưới màn hình nhưng hiệu suất nhận diện vân tay của cảm biến mới vẫn sẽ tương đương với loại cảm biến dạng nổi, và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của smartphone.

Ngoài ra, các nhà sản xuất còn có thể bổ sung thêm tính năng chống nước, chống trầy xước cho máy dễ dàng mà không bị vướng bận bởi cảm biến này, giữ được tính thẩm mỹ. Phát ngôn viên của LG tiết lộ rằng hãng đang đàm phán với nhiều nhà sản xuất điện thoại khác để có thể thương mại hóa loại cảm biến mới trong năm 2017.
513Vote
42Vote
33Vote
23Vote
11Vote
422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2015
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.
08 Tháng Hai 2015
Trong năm 2014, Corning đã tiết lộ một số điểm đặc sắc của kính Gorrilla Glass thế hệ thứ 4 - loại kính cường lực được cho là có sức chịu đựng bền bỉ
08 Tháng Hai 2015
Samsung đã giới thiệu NX500 - tân binh của dòng máy ảnh không gương lật, là kế nhiệm của chiếc NX300.
08 Tháng Hai 2015
Canon đã chính thức giới thiệu Canon EOS M3 - chiếc máy ảnh mirrorless thế hệ thứ 3 của hãng. M3 được tái thiết kế toàn diện, đi kèm là bộ vi xử lý DIGIC6 mới nhất cũng như hệ thống lấy nét lai Hybrid CMOS AF thế hệ thứ 3.
07 Tháng Hai 2015
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple.
06 Tháng Hai 2015
Samsung đã thông báo việc bắt đầu sản xuất hàng loạt chip nhớ ePOP, dòng chip đầu tiên trên thế giới kết hợp RAM và bộ nhớ eMMC thành một.