Apple Với Bằng Sáng Chế Mới, Mang Tính Năng Cảm Ứng Lên iPad Cover

11 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 22587)
Apple Với Bằng Sáng Chế Mới, Mang Tính Năng Cảm Ứng Lên iPad Cover
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, một bằng sáng chế của Apple bị rò rỉ cho thấy hãng đang nghiên cứu một chiếc vỏ bảo vệ (Cover) với nhiều tính năng thông minh cho các sản phẩm iPad.

Apple đã ra mắt phụ kiện “Smart Covers” dành cho iPad. Smart Cover được thiết kế mềm mại để giữ mặt trên của iPad an toàn trước những va đập, đồng thời hỗ trợ tính năng tự động tắt/mở màn hình khá tiện lợi.

Nhưng có vẻ như Apple vẫn đang muốn nghiên cứu một chiếc “Smart Covers” thông minh hơn nữa. Bằng sáng chế cho một Case bảo vệ đa tính năng của Apple hiện đã được phê duyệt.

Bằng sáng chế mới của Apple về một chiếc Smart Covers với màn hình linh hoạt, thậm chí tích hợp cả bàn phím và pin năng lượng mặt trời, hỗ trợ bút cảm ứng. Chiếc Cover sẽ linh hoạt kết nối với máy tính bảng tương tự như chiếc Smart Covers hiện nay. Bên cạnh đó, nó còn có thể sử dụng Case để làm giá đỡ cho máy tính bảng ở chế độ máy tính xách tay. Người dùng có thể điều chỉnh góc độ nghiêng của màn hình hoặc đóng Cover lại bằng cách chạm vào giá đỡ ở phía sau.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng một phần của Cover để đỡ màn hình và phần còn lại như một bảng cảm ứng để tương tác với bút cảm ứng (Apple Pencil). Hoặc sử dụng Cover như một bàn phím vật lý để nhập liệu.

Tấm năng lượng mặt trời tích hợp sẽ giúp sạc pin máy tính bảng lúc ở ngoài trời. Đặc biệt, chiếc Cover còn có thể đóng vai trò là “giấy điện tử” cho phép người dùng xem một số nội dung như chỉ đường, danh sách mua sắm, ngay cả khi màn hình iPad đang ở chế độ khóa.
56Vote
44Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, các nhà nghiên cứu tại Đại Học Oxford cho biết đã chế tạo thành công loạt vật liệu thông minh mới, giúp giảm năng lượng tiêu hao từ màn hình smartphone.
22 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Kazuo Hirai, CEO của Sony cho biết, công ty không có kế hoạch tung ra thị trường smartphone dành riêng cho giới doanh nhân.
21 Tháng Mười Một 2015
Trong năm 2015, sau khi Apple ra mắt chiếc máy tính bảng iPad Pro 12.9 inch, CEO Tim Cook đã khẳng định hùng hồn rằng Apple sẽ không bao giờ chạy theo Microsoft và tạo ra những thiết bị lai tương tự như Surface Book.
21 Tháng Mười Một 2015
LG đã nhận thấy vấn và cho biết các kỹ sư đang làm việc tích cực để tìm cách khắc phục lỗi sớm nhất có thể. Hiện chưa thể xác định chính xác thời gian sửa xong và tái phát hành Watch Urban 2.
20 Tháng Mười Một 2015
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung.
19 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin nội bộ của chuỗi cung ứng Đài Loan cho biết, Sony và LG hiện đang muốn nối bước những thành công của Samsung khi tự phát triển vi xử lý cho các dòng smartphone cao cấp của hãng.