Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR

12 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 23345)
Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, Google có thể sẽ sớm ra mắt chiếc kính thực tế ảo hoạt động độc lập.

Theo đó, chiếc kính thực tế ảo không cần điện thoại của Google có thể sẽ xuất hiện trong khuôn khổ hội nghị lập trình viên Google I/O 2016 diễn ra ngay trong tháng 05/2016.

Chiếc kính mới của Google sẽ chạy Android, hiện chưa rõ sức mạnh của kính khi so với HTC Vive Pre và Oculus Rift như thế nào, nhưng điểm đặc biệt là kính có thể hoạt động độc lập, thậm chí không cần đến máy tính, và chất lượng sẽ tốt hơn so với chiếc kính Cardboard làm từ bìa cứng hiện đang bán trên thị trường.


Rất có thể mức giá của kính thực tế ảo của Google sẽ dễ chịu hơn Vive và Oculus, nhằm tăng khả năng tiếp cận đến người dùng. Kính Gear VR của Samsung hiện có giá 99 USD, Oculus giá 600 USD, còn HTC Vive Pre là 800 USD.

Với kính Android VR, Google có thể khuyến khích các lập trình viên tạo ra nhiều ứng dụng và game VR hơn, đồng thời tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung làm ra nhiều video và hình ảnh 360 độ.
516Vote
43Vote
35Vote
25Vote
16Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, các nhà nghiên cứu tại Đại Học Oxford cho biết đã chế tạo thành công loạt vật liệu thông minh mới, giúp giảm năng lượng tiêu hao từ màn hình smartphone.
22 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Kazuo Hirai, CEO của Sony cho biết, công ty không có kế hoạch tung ra thị trường smartphone dành riêng cho giới doanh nhân.
21 Tháng Mười Một 2015
Trong năm 2015, sau khi Apple ra mắt chiếc máy tính bảng iPad Pro 12.9 inch, CEO Tim Cook đã khẳng định hùng hồn rằng Apple sẽ không bao giờ chạy theo Microsoft và tạo ra những thiết bị lai tương tự như Surface Book.
21 Tháng Mười Một 2015
LG đã nhận thấy vấn và cho biết các kỹ sư đang làm việc tích cực để tìm cách khắc phục lỗi sớm nhất có thể. Hiện chưa thể xác định chính xác thời gian sửa xong và tái phát hành Watch Urban 2.
20 Tháng Mười Một 2015
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung.
19 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin nội bộ của chuỗi cung ứng Đài Loan cho biết, Sony và LG hiện đang muốn nối bước những thành công của Samsung khi tự phát triển vi xử lý cho các dòng smartphone cao cấp của hãng.