Asus Giới Thiệu Zenbo – Robot Biết Đi, Biết Nói Và Giúp Điều Khiển Nhà

30 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 25010)
Asus Giới Thiệu Zenbo – Robot Biết Đi, Biết Nói Và Giúp Điều Khiển Nhà
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Asus giới thiệu Zenbo – chú robot được hướng đến như là một robot trợ lý, giúp thành viên trong gia đình giải trí, hay thậm chí là bạn đồng hành với con người, đặc biệt là những người cao tuổi.

Asus Zenbo sẽ kết nối với các thiết bị gia dụng thông minh trong nhà. Người dùng có thể yêu cầu Zenbo điều khiển TV, máy lạnh, mở cửa... điều khiển mọi sản phẩm được Asus hỗ trợ.


Robot Asus Zenbo có thể chạy vòng vòng quanh nhà một cách độc lập, hoặc người dùng có thể ra lệnh cho nó qua câu lệnh "Hey Zenbo". Đặc biệt, gtrên mặt Zenbo chính là một màn hình cảm ứng, người dùng có thể gọi video, mua sắm online hay stream các nội dung video.


Trong tương lai, Asus Zenbo sẽ phát triển hơn về khả năng trò chuyện với người dùng, đầu tiên là những việc đơn giản như nhắc lịch hẹn hay gửi thông báo khẩn cấp đến các thành viên trong gia đình.

Với các em nhỏ, Zenbo sẽ nhảy theo điều nhạc khi nghe nhạc hoặc có thể đọc các quyển truyện, quyển sách từ bộ nhớ của robot. Asus Zenbo sẽ có giá dự kiến là 599 USD, hiện chưa có thông tin về ngày bán ra.
515Vote
43Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2014
Dù không được công bố nhưng iPhone 6iPhone 6 Plus đã được phát hiện có khả năng giải mã định dạng FLAC,
22 Tháng Mười Một 2014
Các nhà đầu tư Phố Wall đã dự đoán rằng chiếc đồng hồ thông minh của Apple sẽ đạt mức doanh thu từ 10 – 30 triệu đơn vị trên toàn cầu trong năm 2015.
22 Tháng Mười Một 2014
Intel có kế hoạch xuất xưởng chip flash NAND 3D trong năm 2015, sẽ có mật độ gấp đôi của sản phẩm hiện cạnh tranh trên thị trường.
20 Tháng Mười Một 2014
Gorilla Glass đã được chấp nhận bởi hầu hết các nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn trong ngành công nghiệp như Samsung, LG, HTC, Motorola, Microsoft, v.v…
19 Tháng Mười Một 2014
Năm 2012, Nifty đã phát động một dự án trên Kickstarter nhằm giải quyết vấn đề bộ nhớ flash không thể mở rộng trên máy tính xách tay của Apple thông qua MiniDrive.
18 Tháng Mười Một 2014
Cổng Lightning: Cổng Lightning (cổng/cáp kết nối Lightning) là cổng kết nối điện thoại iPhone 5 trở lên và máy nghe nhạc iPod Touch của Apple với các thiết bị ngoại vi.