Samsung Với Bằng Sáng Chế Mới Về Công Nghệ Sạc

27 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 22215)
Samsung Với Bằng Sáng Chế Mới Về Công Nghệ Sạc
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.

Theo mô tả trong bằng sáng chế, đây là một bộ sạc không dây được thiết kế theo dạng miếng đệm, có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Trong hồ sơ của Samsung có 3 thiết kế khác nhau.

Theo đó, thay vì sử dụng một đệm sạc như các bộ sạc không dây hiện hành, Samsung thiết kế sản phẩm theo dạng hình trụ. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, thiết kế mới còn giúp cho sản phẩm có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Nội dung trong hồ sơ bằng sáng chế của Samsung cũng mô tả các kịch bản khác nhau; trong đó có trường hợp sạc cùng lúc một chiếc smartphone và một thiết bị đeo, có thể là Samsung Gear Fit.


Một trong những thiết kế có một đầu xéo , có vẻ như sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn khi để sạc smartphon; trong khi một thiết kế khác có rảnh chữ U để treo các thiết bị đeo khi sạc. Còn thiết kế thứ 3 đơn giản chỉ là một khối lập phương.

Theo mô tả, bản thiết kế sử dụng 2 bộ cộng hưởng giúp truyền sóng theo 2 phương thẳng đứng và ngang nên có thể sạc cho thiết bị theo cả hai phương. Hiện chưa rõ khi nào sản phẩm sẽ được Samsung ra mắt, và có lẽ sẽ còn rất lâu để sản phẩm thương mại hóa đến tay người dùng.
523Vote
43Vote
36Vote
23Vote
111Vote
3.546
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2015
Những dấu hiệu trên xe sẽ báo cho người đi bộ và các lái xe gần đó biết về những động thái tiếp theo mà xe sẽ thực hiện, giúp nâng cao tính an toàn trong giao thông.
30 Tháng Mười Một 2015
Tính đến năm 2015, có nhiều công ty, bao gồm Google, đang nghiên cứu cách kéo dài tuổi thọ của con người, hoặc dùng AI để tái hiện lại phiên bản ảo của một người đã mất.
30 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Microsoft đã hợp tác với Sequence - một công ty phụ kiện thời trang và trang sức thủ công – giới thiệu 3 chiếc vòng đeo tay mới có tích hợp kết nối NFC.
29 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Google đã được cấp một bằng sáng chế mới, có nội dung về thiết bị đeo đầu, trong đó, có một phiên bản khá tương tự như Google Glass nhưng có thể uốn dẻo.
29 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một bước đột phá mới trong sự phát triển của vật liệu bán dẫn siêu mỏng ở cấp độ nguyên tử, đã tạo tiền đề cho sự phát triển của màn hình LED trong suốt,
29 Tháng Mười Một 2015
Exynos 8890 là thế hệ vi xử lý kế nhiệm do Samsung phát triển, dự kiến sẽ được trang bị cho các thiết bị cao cấp của hãng trong năm 2016.