Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016

22 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 20374)
Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Wall Street Journal khẳng định Sony sẽ ra mắt 2 mẫu máy chơi game mới vào tháng 09/2016. Trong đó có một phiên bản PlayStation 4  nhỏ hơn, giá rẻ hơn và bản còn lại là nâng cấp về phần cứng hỗ trợ khả năng phát nội dung 4K, từng được Sony nhắc đến hồi đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết thêm, bộ đôi máy chơi game thế hệ tiếp theo sẽ được Sony ra mắt chính thức tại một sự kiện tổ chức ở New York vào ngày 07/09/2016, khoảng 1 tháng sau khi Microsoft ra mắt phiên bản thu gọn của Xbox One là Xbox One S.

Ngoài ra, Sony cũng đã bắt đầu cắt giảm sản xuất PlayStation 4 phiên bản chuẩn nhằm điều chỉnh lượng hàng tồn kho. Một số trang thương mại điện tử lớn tại Nhật, bao gồm cả trang của Sony hiện đều đã hết hàng PlayStation 4.


Theo truyền thống trước đó, sau khi tung ra dòng console mới, Sony luôn cho ra mắt các phiên bản kích thước nhỏ hơn nhưng không có nâng cấp về phần cứng mà chỉ tối ưu lại dựa trên phần cứng bản tiêu chuẩn. Với thế hệ máy chơi game tiếp theo, Sony khẳng định rằng đang phát triển mẫu máy có phần cứng mạnh hơn PlayStation 4, có mã hiệu là Neo, dùng nền tảng xử lý mạnh mẽ hơn, hỗ trợ độ phân giải 4K và cải thiện chất lượng đồ họa.

Dù được nâng cấp về phần cứng, Sony tuyên bố rằng trong tương lai tất cả các game đều có thể chơi được trên PlayStation 4 cũ và mới. Bên cạnh đó, CEO Andrew House khẳng định rằng các phiên bản nâng cấp của PlayStation 4 “được dùng để đi kèm và bổ sung cho phiên bản PlayStation 4 tiêu chuẩn”.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung công bố thêm hai phiên bản đặc biệt của Gear S2, hướng đến những đối tượng khách hàng cao cấp.
04 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung được cho là sẽ mang đến sự kiện CES 2016 một chiếc tủ lạnh mới, có thiết kế tương tự như một chiếc smartphone khổng lồ.
04 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung đã giới thiệu T3 - ổ SSD có dung lượng tối đa lên tới 2TB, dành cho các thiết bị di động như laptop, PC, tablet và cả smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2015
Các công ty công nghệ đang chạy đua trong cuộc chơi công nghệ 3D Hologram trên smartphone. Trong tương lai, đây sẽ là một thị trường béo bở,
30 Tháng Mười Hai 2015
Cụ thể, 8 bộ vi xử lý mới của Intel trải rộng từ họ Celeron cho đến Core i7. Đặc biệt, nhóm sản phẩm mới có sự xuất hiện của một số chip có tên đuôi DU,
29 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung đã được phát hiện từ USPTO – Văn phòng bằng sáng chế và thương hiệu Mỹ.