IFA 2016: Sony Giới Thiệu Nguyên Mẫu Máy Chiếu Xperia Projector

05 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 21278)
IFA 2016: Sony Giới Thiệu Nguyên Mẫu Máy Chiếu Xperia Projector
blank
Tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức, Sony đã trình làng nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector – một chiếc máy chiếu di động hoạt động dựa trên hệ điều hành Android của Google.

Theo đó, Sony Xperia Projector vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nên tính năng và thiết kế của thiết bị có thể sẽ thay đổi khi chính thức hoàn thiện. Hiện nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector có kích thước tương đương một chiếc máy nướng bánh mì.

Sony Xperia Projector là một chiếc máy chiếu có khả năng biến mọi bề mặt phẳng thành màn hình của smartphone bằng cách phóng giao diện của thiết bị lên đó. Và vì là một thiết bị độc lập nên người dùng không nhất thiết phải kết nối với điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác.


Ngoài khả năng điều khiển qua các nút bấm "ảo" trên mặt tường, Xperia Projector cũng có thể nhận diện giọng nói và các cử chỉ điều khiển. Thiết bị còn có khả năng trở thành trung tâm điều khiển của những ngôi nhà thông minh tương tự như Amazon Echo.

Sony cho biết, người dùng có thể dùng Xperia Projector để duyệt web, xem phim, kiểm tra email hay tất cả những hoạt động thông thường trên một chiếc smartphone. Tuy nhiên, bản thử nghiệm của Xperia Projector vẫn chưa hoàn thiện khi người dùng tương tác trên các đối tượng được chiếu lên các bề mặt. Hiện chưa có thông tin cụ thể về mức giá và thời gian thương mại hóa của Xperia Projector.
57Vote
41Vote
34Vote
24Vote
11Vote
3.517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, trang CrackBerry đã tiết lộ thêm thông tin về một thiết bị mới của BlackBerry, có tên mã là “Vienna”. Các thông tin rò rỉ bao gồm hình ảnh render và một số đánh giá sơ bộ.
11 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, NVIDIA ra mắt Jetson TX1, một bo mạch dành cho các nhà phát triển đang nghiên cứu phát triển trí tuệ nhân tạo, hoặc công nghệ machine learning.
10 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, Qualcomm đã chính thức ra mắt Snapdragon 820 tại New York.
10 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, ARM đã ra mắt Cortex-A35 – thiết kế nhân CPU 64-bit mới, đặc biệt dành riêng cho thiết bị nhúng, smartwatch và xe hơi.
09 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, Panasonic đã ra mắt Toughbook 20, chiếc máy 2 trong 1 độ bền cao đầu tiên thuộc dòng Toughbook.
09 Tháng Mười Một 2015
Samsung đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng kể từ khi thay đổi ngôn ngữ thiết kế chung của dòng smartphone Galaxy.