IFA 2016: Sony Giới Thiệu Nguyên Mẫu Máy Chiếu Xperia Projector

05 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 21418)
IFA 2016: Sony Giới Thiệu Nguyên Mẫu Máy Chiếu Xperia Projector
blank
Tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức, Sony đã trình làng nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector – một chiếc máy chiếu di động hoạt động dựa trên hệ điều hành Android của Google.

Theo đó, Sony Xperia Projector vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nên tính năng và thiết kế của thiết bị có thể sẽ thay đổi khi chính thức hoàn thiện. Hiện nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector có kích thước tương đương một chiếc máy nướng bánh mì.

Sony Xperia Projector là một chiếc máy chiếu có khả năng biến mọi bề mặt phẳng thành màn hình của smartphone bằng cách phóng giao diện của thiết bị lên đó. Và vì là một thiết bị độc lập nên người dùng không nhất thiết phải kết nối với điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác.


Ngoài khả năng điều khiển qua các nút bấm "ảo" trên mặt tường, Xperia Projector cũng có thể nhận diện giọng nói và các cử chỉ điều khiển. Thiết bị còn có khả năng trở thành trung tâm điều khiển của những ngôi nhà thông minh tương tự như Amazon Echo.

Sony cho biết, người dùng có thể dùng Xperia Projector để duyệt web, xem phim, kiểm tra email hay tất cả những hoạt động thông thường trên một chiếc smartphone. Tuy nhiên, bản thử nghiệm của Xperia Projector vẫn chưa hoàn thiện khi người dùng tương tác trên các đối tượng được chiếu lên các bề mặt. Hiện chưa có thông tin cụ thể về mức giá và thời gian thương mại hóa của Xperia Projector.
57Vote
41Vote
34Vote
24Vote
11Vote
3.517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Năm 2015
Oculus VR cuối cùng đã công bố rằng bộ kinh Rift được chờ đợi trong một thời gian dài sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2016, với cơ hội đặt hàng trước vào cuối năm 2015.
06 Tháng Năm 2015
General Electric Co vừa công bố kế hoạch hợp tác với Qualcomm Inc và Apple Inc vì muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật số và phát triển tham vọng về dữ liệu trong việc phục hồi mảng kinh doanh chiếu sáng 130 năm tuổi của công ty.
06 Tháng Năm 2015
Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện.
05 Tháng Năm 2015
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật.
05 Tháng Năm 2015
Nhóm khởi nghiệp Feelreal đã giới thiệu bộ thiết bị mặt nạ Nirvana và mũ thực tế ảo Feelreal, cho phép người dùng có thể ngửi và cảm nhận được môi trường trong thế giới ảo.
04 Tháng Năm 2015
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.