IFA 2016: Sony Giới Thiệu Nguyên Mẫu Máy Chiếu Xperia Projector

05 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 21503)
IFA 2016: Sony Giới Thiệu Nguyên Mẫu Máy Chiếu Xperia Projector
blank
Tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức, Sony đã trình làng nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector – một chiếc máy chiếu di động hoạt động dựa trên hệ điều hành Android của Google.

Theo đó, Sony Xperia Projector vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nên tính năng và thiết kế của thiết bị có thể sẽ thay đổi khi chính thức hoàn thiện. Hiện nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector có kích thước tương đương một chiếc máy nướng bánh mì.

Sony Xperia Projector là một chiếc máy chiếu có khả năng biến mọi bề mặt phẳng thành màn hình của smartphone bằng cách phóng giao diện của thiết bị lên đó. Và vì là một thiết bị độc lập nên người dùng không nhất thiết phải kết nối với điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác.


Ngoài khả năng điều khiển qua các nút bấm "ảo" trên mặt tường, Xperia Projector cũng có thể nhận diện giọng nói và các cử chỉ điều khiển. Thiết bị còn có khả năng trở thành trung tâm điều khiển của những ngôi nhà thông minh tương tự như Amazon Echo.

Sony cho biết, người dùng có thể dùng Xperia Projector để duyệt web, xem phim, kiểm tra email hay tất cả những hoạt động thông thường trên một chiếc smartphone. Tuy nhiên, bản thử nghiệm của Xperia Projector vẫn chưa hoàn thiện khi người dùng tương tác trên các đối tượng được chiếu lên các bề mặt. Hiện chưa có thông tin cụ thể về mức giá và thời gian thương mại hóa của Xperia Projector.
57Vote
41Vote
34Vote
24Vote
11Vote
3.517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2015
Cũng giống như loạt thiết bị bộ nhớ trong 8 GB của năm 2012-2013, đã sắp đến lúc chúng ta từ bỏ chuẩn 16 GB.
12 Tháng Giêng 2015
Khi ra mắt các sản phẩm TV tại CES 2015, một trong những khẩu hiệu nổi tiếng nói về các sản phẩm là: dải tương phản động mở rộng (HDR).
12 Tháng Giêng 2015
CES 2015, là sự kiện công nghệ đầu tiên của năm 2015, đã đi qua và để lại nhiều dự đoán cho các xu hướng công nghệ trong tương lai trước mắt.
12 Tháng Giêng 2015
Sau khi Skype của Microsoft được bổ sung tính năng dịch các bài phát biểu trong thời gian thực, Google cũng sẽ không bỏ lỡ với tính năng mới.
12 Tháng Giêng 2015
“Vẽ” của thế kỷ 21 hoàn toàn khác xa so với 100 năm trước. Đã qua lâu rồi cái thời của bút lông và mực, hoặc các loại bút chì và bút thông thường với các bản vẽ 2D.
12 Tháng Giêng 2015
Qualcomm cũng đã bắt đầu vào cuộc với hỗ trợ Kill Switch. Dòng chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm sẽ đi kèm với tính năng bảo mật Kill Switch, với tên gọi là SafeSwitch.