Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac

10 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 23063)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac
blank
Microsoft có một sự kiện ra mắt phần cứng trong tháng 10/2016, nhiều khả năng đó sẽ một thiết bị mới mang thương hiệu Surface.

Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio. Theo dự đoán của giới chuyên gia, thiết bị sắp ra mắt của Microsoft có thể là một máy tính all-in-one mang thương hiệu Surface với 2 đến 3 lựa chọn kích thước, có thể là 21 inch, 24 inch hoặc 27 inch.

Đây có thể là thiết bị Surface Hub dành cho người tiêu dùng đầu tiên của Microsoft. Nó sẽ được trang bị công nghệ màn hình Percetive Pixel, công nghệ chủ chốt của Surface Hub.

Ngoài ra, Microsoft cũng được cho là sẽ ra mắt phiên bản mới của các thiết bị Surface hiện nay với vi xử lý mới nhanh hơn và một số cập nhật tính năng khác. Những thiết bị mới như Surface Book 2 và Surface Pro 5 sẽ không xuất hiện trong năm 2016 mà dời đến mùa xuân năm 2017.

Cùng với đó, Microsoft có thể sẽ chia sẻ về một số thiết bị của các đối tác OEM khác, chứ không chỉ nói về thiết bị của công ty. Trong sự kiện mùa thu 2015, Microsoft đã ra mắt Surface Book, Surface Pro 4, Band 2.0 và Lumia 950/950 XL. Hiện không có thông tin về việc cập nhật Surface 3 và Microsoft Band 2.

Microsoft hiện chưa tiết lộ thông tin về sự kiện tháng 10/2016, và thậm chí không thừa nhận về sự kiện. Tuy nhiên, trong năm 2015, Microsoft đã đệ trình một bằng sáng chế máy tính AIO và được công bố vào tháng 2/2016. Sự kiện mùa thu 2016 của Microsoft sẽ có tên mã riêng là Project Rio và có thể diễn ra vào ngày 26/10/2016 tại New York.
515Vote
48Vote
37Vote
212Vote
18Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Bảy 2016
Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.
27 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.
26 Tháng Bảy 2016
Trong cuộc đua vi xử lý, MediaTek vẫn luôn bị đánh giá thấp hơn đối thủ Qualcomm, đặc biệt là sau khi Snapdragon 820 ra mắt và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.
26 Tháng Bảy 2016
Nguyên mẫu màn hình 3D được phát triển bởi các nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo (CSAIL) của MIT và Viện khoa học Weizmann.
23 Tháng Bảy 2016
Trong năm 2016, Sony Z series (ZD9) sẽ là dòng TV cao cấp nhất, thay thế cho X series (X9400/X9300). Sony cho biết thương hiệu "Z" sẽ đánh dấu bước tiến vượt bật về công nghệ hiển thị hình ảnh.
21 Tháng Bảy 2016
Theo đó, Corning Gorilla Glass 5 vẫn hướng đến khả năng chống chịu va đập của mặt kính cho những trường hợp thiết bị bị rơi rớt xuống bề mặt gồ ghề, nhám.