Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc

11 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 24360)
Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.

Trong dịp ra mắt iPhone 7 & 7 Plus, Apple cho rằng hãng đã “dũng cảm” khi quyết định điều đó, nhưng không cho biết người dùng sẽ phải làm thế nào để có thể nghe nhạc và sạc điện thoại cùng lúc. Tai nghe Bluetooth là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, nhưng nếu người dùng đang sử dụng một chiếc tai nghe EarPods hoặc bất kỳ tai nghe có dây nào khác, đó thực sự là một vấn đề.

Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (1)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (2)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (3)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (4)

Apple không cung cấp cho người dùng một bộ adapter để giải quyết vấn đề, mà lựa chọn duy nhất mà hãng đưa ra cho khách hàng là một chiếc dock có giá 49 USD. Đó là một chiếc dock sạc iPhone, được trang bị thêm một cổng 3.5 mm để người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc.

Thực tế, mức giá 49 USD cho một giải pháp chưa thực sự lý tưởng cho vấn đề, và có rất nhiều người nghĩ rằng một chiếc smartphone cao cấp như iPhone không đáng phải có.

Nhìn chung, hướng đi của Apple nhằm hướng đến một tương lai không còn phụ thuộc vào dây, mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng hơn. Tuy nhiên, chắc chắc công ty sẽ đối mặt với không ít khó khăn với bước đi mới của mình.
556Vote
45Vote
311Vote
28Vote
112Vote
3.992
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Bảy 2016
Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.
27 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.
26 Tháng Bảy 2016
Trong cuộc đua vi xử lý, MediaTek vẫn luôn bị đánh giá thấp hơn đối thủ Qualcomm, đặc biệt là sau khi Snapdragon 820 ra mắt và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.
26 Tháng Bảy 2016
Nguyên mẫu màn hình 3D được phát triển bởi các nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo (CSAIL) của MIT và Viện khoa học Weizmann.
23 Tháng Bảy 2016
Trong năm 2016, Sony Z series (ZD9) sẽ là dòng TV cao cấp nhất, thay thế cho X series (X9400/X9300). Sony cho biết thương hiệu "Z" sẽ đánh dấu bước tiến vượt bật về công nghệ hiển thị hình ảnh.
21 Tháng Bảy 2016
Theo đó, Corning Gorilla Glass 5 vẫn hướng đến khả năng chống chịu va đập của mặt kính cho những trường hợp thiết bị bị rơi rớt xuống bề mặt gồ ghề, nhám.