Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc

11 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 24678)
Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.

Trong dịp ra mắt iPhone 7 & 7 Plus, Apple cho rằng hãng đã “dũng cảm” khi quyết định điều đó, nhưng không cho biết người dùng sẽ phải làm thế nào để có thể nghe nhạc và sạc điện thoại cùng lúc. Tai nghe Bluetooth là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, nhưng nếu người dùng đang sử dụng một chiếc tai nghe EarPods hoặc bất kỳ tai nghe có dây nào khác, đó thực sự là một vấn đề.

Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (1)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (2)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (3)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (4)

Apple không cung cấp cho người dùng một bộ adapter để giải quyết vấn đề, mà lựa chọn duy nhất mà hãng đưa ra cho khách hàng là một chiếc dock có giá 49 USD. Đó là một chiếc dock sạc iPhone, được trang bị thêm một cổng 3.5 mm để người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc.

Thực tế, mức giá 49 USD cho một giải pháp chưa thực sự lý tưởng cho vấn đề, và có rất nhiều người nghĩ rằng một chiếc smartphone cao cấp như iPhone không đáng phải có.

Nhìn chung, hướng đi của Apple nhằm hướng đến một tương lai không còn phụ thuộc vào dây, mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng hơn. Tuy nhiên, chắc chắc công ty sẽ đối mặt với không ít khó khăn với bước đi mới của mình.
556Vote
45Vote
311Vote
28Vote
112Vote
3.992
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2014
Dù không được công bố nhưng iPhone 6iPhone 6 Plus đã được phát hiện có khả năng giải mã định dạng FLAC,
22 Tháng Mười Một 2014
Các nhà đầu tư Phố Wall đã dự đoán rằng chiếc đồng hồ thông minh của Apple sẽ đạt mức doanh thu từ 10 – 30 triệu đơn vị trên toàn cầu trong năm 2015.
22 Tháng Mười Một 2014
Intel có kế hoạch xuất xưởng chip flash NAND 3D trong năm 2015, sẽ có mật độ gấp đôi của sản phẩm hiện cạnh tranh trên thị trường.
20 Tháng Mười Một 2014
Gorilla Glass đã được chấp nhận bởi hầu hết các nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn trong ngành công nghiệp như Samsung, LG, HTC, Motorola, Microsoft, v.v…
19 Tháng Mười Một 2014
Năm 2012, Nifty đã phát động một dự án trên Kickstarter nhằm giải quyết vấn đề bộ nhớ flash không thể mở rộng trên máy tính xách tay của Apple thông qua MiniDrive.
18 Tháng Mười Một 2014
Cổng Lightning: Cổng Lightning (cổng/cáp kết nối Lightning) là cổng kết nối điện thoại iPhone 5 trở lên và máy nghe nhạc iPod Touch của Apple với các thiết bị ngoại vi.