Apple Watch Tân Trang Đã Bắt Đầu Được Bán Ra

21 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 25755)
Apple Watch Tân Trang Đã Bắt Đầu Được Bán Ra
blank
Từ hạ tuần tháng 12/2016, cả Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2 đều đã được Apple niêm yết trên trang dành riêng cho hàng tân trang (refurbished) của hãng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 20/12/2016, những khách hàng quan tâm có thể mua Apple Watch tân trang từ trang chủ của Apple. Hiện vó rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả Series 1 và Series 2 với các mức giá sẽ thấp hơn từ 14 tới 16% so với hàng mới.

Cụ thể, mẫu Apple Watch Series 1 tân trang rẻ nhất chỉ 229 USD, trong khi đó Series 2 tân trang rẻ nhất được bán với giá 309 USD. Hiện Apple Watch tân trang chỉ có tùy chọn dây đeo thể thao, tuy nhiên người dùng có thể chọn kích thước 38 mm hoặc 42 mm với khung bằng thép không gỉ hoặc nhôm.


Về cơ bản, dòng sản phẩm "refurbished" của Apple là những chiếc máy trưng bày hoặc đã được bán ra cho khách hàng, nhưng không may gặp lỗi nhỏ được gửi trả bảo hành. Apple sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế phụ kiện mới để đảm bảo máy hoạt động tốt, có chất lượng tương đương máy chưa qua sử dụng, sau đó bán ra thị trường với giá thấp hơn hoặc dùng để thay thế trả bảo hành.

Trong trường hợp của Apple Watch, những mẫu Apple Watch tân trang được chính Apple thử nghiệm và chứng nhận đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khi mua Apple Watch tân trang khách hàng còn được bảo hành một năm, riêng các khách hàng tại thị trường Mỹ sẽ được miễn phí vận chuyển và miễn phí gửi trả nếu không hài lòng.
561Vote
446Vote
35Vote
212Vote
13Vote
4.2127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, LG công bố những thông tin mới về công nghệ Nano Cell được tích hợp trên các dòng TV Super UHD 2017.
19 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Intel giới thiệu ổ cứng SSD đầu tiên thuộc dòng Optane sử dụng bộ nhớ 3D XPoint, kết nối thông qua cổng PCIe, đặc biệt có thể sử dụng như bộ nhớ RAM.
18 Tháng Ba 2017
Một số nguồn tin phát hiện Sony sở hữu một bằng sáng chế về việc sạc không dây từ smartphone này sang smartphone khác.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.
12 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Infineon giới thiệu 2 thiết kế eSIM mới có kích thước siêu nhỏ, có thể sử dụng trong những thiết bị như smartwatch, thiết bị đeo được hay những bộ cảm biến.
11 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, công ty bán dẫn TSMC của Đài Loan đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất chip 12 nhân từ MediaTek dựa trên quy trình 7nm.