Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR

29 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 21945)
Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung ra mắt sản phẩm màn hình chuyên dụng cho các rạp chiếu phim có chất lượng được cho là tương đương màn hình LED, độ phân giải 4K và độ sáng cao hơn.

Màn hình mới có tên Cinema Screen với kích thước khoảng hơn 10 mét, thích hợp cho các rạp chiếu phim.Cinema Screen có độ phân giải Ultra HD, sẽ cho chất lượng hình ảnh cao hơn so với hầu hết các rạp chiếu hiện nay.

Ngoài ra, nhờ công nghệ đèn LED chiếu sáng trực tiếp, độ sáng cao nhất của Cinema Screen gấp gần 10 lần so với các máy chiếu tiêu chuẩn, không bị méo hình và độ tương phản rất cao.

Vì Cinema Screen là màn hình chiếu phim đầu tiên hỗ trợ HDR-High Dynamic Range, nó hứa hẹn cho chất lượng tuyệt vời với độ tin cậy và chính xác cao hơn bất kỳ màn hình nào trước đây. Samsung sẽ trưng bày màn hình mới từ ngày 27 đến ngày 30/03/2017 tại khách sạn Orleans và Casio ở Las Vegas. Hiện màn hình Cinema Screen đang chờ cấp những chứng chỉ cuối cùng để có thể đưa vào thương mại hóa.
523Vote
412Vote
324Vote
224Vote
124Vote
2.9107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2015
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.
08 Tháng Hai 2015
Trong năm 2014, Corning đã tiết lộ một số điểm đặc sắc của kính Gorrilla Glass thế hệ thứ 4 - loại kính cường lực được cho là có sức chịu đựng bền bỉ
08 Tháng Hai 2015
Samsung đã giới thiệu NX500 - tân binh của dòng máy ảnh không gương lật, là kế nhiệm của chiếc NX300.
08 Tháng Hai 2015
Canon đã chính thức giới thiệu Canon EOS M3 - chiếc máy ảnh mirrorless thế hệ thứ 3 của hãng. M3 được tái thiết kế toàn diện, đi kèm là bộ vi xử lý DIGIC6 mới nhất cũng như hệ thống lấy nét lai Hybrid CMOS AF thế hệ thứ 3.
07 Tháng Hai 2015
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple.
06 Tháng Hai 2015
Samsung đã thông báo việc bắt đầu sản xuất hàng loạt chip nhớ ePOP, dòng chip đầu tiên trên thế giới kết hợp RAM và bộ nhớ eMMC thành một.