Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR

29 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 21655)
Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung ra mắt sản phẩm màn hình chuyên dụng cho các rạp chiếu phim có chất lượng được cho là tương đương màn hình LED, độ phân giải 4K và độ sáng cao hơn.

Màn hình mới có tên Cinema Screen với kích thước khoảng hơn 10 mét, thích hợp cho các rạp chiếu phim.Cinema Screen có độ phân giải Ultra HD, sẽ cho chất lượng hình ảnh cao hơn so với hầu hết các rạp chiếu hiện nay.

Ngoài ra, nhờ công nghệ đèn LED chiếu sáng trực tiếp, độ sáng cao nhất của Cinema Screen gấp gần 10 lần so với các máy chiếu tiêu chuẩn, không bị méo hình và độ tương phản rất cao.

Vì Cinema Screen là màn hình chiếu phim đầu tiên hỗ trợ HDR-High Dynamic Range, nó hứa hẹn cho chất lượng tuyệt vời với độ tin cậy và chính xác cao hơn bất kỳ màn hình nào trước đây. Samsung sẽ trưng bày màn hình mới từ ngày 27 đến ngày 30/03/2017 tại khách sạn Orleans và Casio ở Las Vegas. Hiện màn hình Cinema Screen đang chờ cấp những chứng chỉ cuối cùng để có thể đưa vào thương mại hóa.
523Vote
412Vote
324Vote
224Vote
124Vote
2.9107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, trong sự kiện IFA 2017 diễn ra tại Berlin, Đức, Samsung đã mang tới phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc Gear Fit 2 với nhiều cải tiến đáng giá.
01 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Apple đang đàm phán với Bain Capital để chào giá cho Toshiba trong cuộc cạnh tranh với KKR & Co. và Western Digital Corp. Trước đó, Bain đã đưa ra mức đề nghị 2.1 nghìn tỷ Yên (khoảng 19 tỷ USD) với nhóm các nhà đầu tư khác bao gồm Innovation Network Corp và Ngân hàng Phát triển Nhật Bản.
31 Tháng Tám 2017
Sau khi ra mắt Gaming laptop Predator 21X tại sự kiện IFA 2016, khoảng cuối tháng 08/2017, Acer tiếp tục ra mắt Predator Orion 9000 và Predator X35.
31 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Magic Leap, một startup có trụ sở ở Florida với giá trị khoảng 4.5 tỷ USD đã tiết lộ về một sản phẩm kính thông minh qua bằng sáng chế mà công ty đã ghi danh.
30 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, một phát minh đang chờ cấp bằng sáng chế của các nhà nghiên cứu đến từ trường đại học Texas, Dallas (UT Dallas), được gọi là “twistron”, hứa hẹn sẽ có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sợi dệt cấp điện cho các thiết bị điện năng thấp cho đến các hệ thống khai thác năng lượng từ sóng biển.
29 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, có vẻ như Grab đang giành mục tiêu chiếm lĩnh thị trường xe taxi tại Myanmar sau khi cam kết đầu tư 100 triệu USD trong vòng ba năm tiếp theo.