Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây

10 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 19814)
Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Apple đã phát hành 250 sáng chế mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bằng sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods mới. Nếu Apple thành công, hộp đựng tai nghe AirPods sẽ có khả năng sạc không dây cho các thiết bị như iPhone, iPad và Apple Watch.

Hiện hộp đựng AirPod chỉ có thể sạc cho tai nghe AirPods và Apple muốn cải tiến nó, bổ sung khả năng sạc không dây cho các thiết bị khác như Apple Watch. Sau đó, các thiết bị khác của Apple như iPhone, iPad cũng có thể sạc không dây qua hộp đựng AirPods mới.


Ngoài ra, Apple cũng có thể muốn trang bị khả năng chống nước cho hộp đựng tai nghe AirPods. Với sự bổ sung từ ý tưởng của bằng sáng chế mới, nếu được đưa vào hiện thực hóa, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi để tai nghe AirPods trong hộp và mang đi du lịch, picnic…

Tuy nhiên, tất cả hiện vẫn chỉ mới là bằng sáng chế. Apple hoàn toàn có thể dùng hoặc không hiện thực hóa những sáng chế của hãng. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, công ty phần cứng Essential của Andy Rubin đang thu hút sự chú ý người dùng thông qua chiếc điện thoại Android mới Essential Phone,
31 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Computex 2017, Intel đã chính thức ra mắt nền tảng vi xử lý Core X dành cho desktop, bao gồm các đời Core i5, Core i7 mới và cùng với đó là dòng chip mạnh mẽ nhất là Core i9.
29 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, ARM, công ty chuyên sản xuất chip của Anh đã ra mắt các nhân Cortex mới dựa trên công nghệ machine-learning (máy học).
29 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, nhóm nghiên cứu tại Đại học Central Florida đã phát minh ra một loại bề mặt mới cho phép điều chỉnh từng subpixel – các pixel con hiển thị một màu sắc trong 3 màu đỏ,
28 Tháng Năm 2017
Tính đến tháng 05/2017, xu hướng phát triển ứng dụng trên tảng di động ngày càng mạnh mẽ, Microsoft dường như vẫn cứng nhắc trong vấn đề này.
25 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, sau khi Qualcomm thử nghiệm thành công tuyến đường sạc không dây dài 100m, Chính phủ Israel cũng thông báo rằng đang làm việc với một startup