Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone

28 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 22850)
Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone
Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone
Tính đến tháng 05/2017, xu hướng phát triển ứng dụng trên tảng di động ngày càng mạnh mẽ, Microsoft dường như vẫn cứng nhắc trong vấn đề này. Tuy nhiên, có vẻ như hãng đang nhắm đến một đối tác hoàn hảo để hợp tác, chính là Apple.

Bắt đầu được khởi chạy trên máy tính hồi năm 2016 cho người dùng Office 365, lần đầu tiên, Microsoft Planner đã được ra mắt trên các thiết bị di động và smartphone. Công ty đã quyết định tạo ra một phiên bản cho iPhone.

Microsoft Planner cho phép các nhóm làm việc cùng nhau để lên kế hoạch công việc, thông qua việc quản lý các nhiệm vụ, chia sẻ tệp dữ liệu và đảm bảo thông suốt liên lạc của các thành viên trong nhóm. Đây cũng là cách mà nhiều ứng dụng hoạch định khác sử dụng, nên sẽ không có nền tảng mới nào bị phá vỡ.

Bằng cách tích hợp Office 365, Microsoft đã tăng được giá trị của các gói thuê bao, xây dựng một lá chắn bảo vệ khác trên dịch vụ đám mây. Đồng thời, có thể cho thấy tham vọng trên nền tảng di động của Microsoft sẽ không chỉ tập trung vào thúc đẩy Windows 10 Mobile.

Cần ít nhất 12 tháng để Microsoft Planner có thể xuất hiện trên các thiết bị di động, người dùng sẽ vào App Store của Apple để tải ứng dụng dành cho iPhone hoặc iPad. Microsoft cũng cho biết phiên bản dành cho Android trong tương lai sẽ tương tự như ứng dụng Windows Universal.


Microsoft đã có những ứng dụng chính của hãng từ bộ Office 365, có sẵn cho iOS và Android và dữ liệu sử dụng sẽ tương đối lớn để hiển thị người đang sử dụng những ứng dụng. Vì Microsoft đã từ chối việc cho phiên bản di động của Planner được chạy trên nền tảng Android hoặc Windows 10 Mobile đầu tiên, nên chiến lược “ưu tiên di động và điện toán đám mây” được tập trung vào nền tảng di động iOS của Apple.

Tuy nhiên, trước kia, Microsoft có thể sẽ không mang sản phẩm của hãng trên nền tảng của đối thủ cạnh tranh như Apple, mà sẽ sử dụng các gói phần mềm để tăng doanh thu cho hệ thống của chính công ty. Microsoft tạo ra một mạng lưới rào cản trên các nền tảng ấy, buộc người dùng phải quyết định làm việc trong thiết lập của hãng hoặc chấp nhận không sử dụng.

Đây là lí do tại sao tất cả các dịch vụ của Microsoft đều yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản của Microsoft. Tuy nhiên, cả thế giới đang hướng đến một tương lai rộng mở hơn trên nền tảng di động, để thích nghi, dường như đối tác hoàn hảo nhất để Microsoft phối hợp thực hiện dự án chính là Apple iPhone.
515Vote
41Vote
312Vote
216Vote
116Vote
2.760
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kích thước các loại màn hình ngày đang dần được nâng cao, nhưng vẫn luôn tồn tại một giới hạn nhất định khi chưa thể thỏa mãn khả năng khám phá của người dùng.
13 Tháng Sáu 2015
Trong một nỗ lực hòa nhập vào xu hướng thực tế ảo, công ty công nghệ thực tế ảo Oculus VR đã ra mắt một bộ điều khiển dựa trên cử chỉ không dây mới, Oculus Touch, tại cuộc họp báo vào tháng 06/2015.
07 Tháng Sáu 2015
Ngày nay kết nối Wi-Fi đã trở nên phổ biến và thông dụng, người dùng có thể truy cập Internet trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu.
07 Tháng Sáu 2015
Chỉ riêng năm 2013 ở Mỹ, có 10,706 người mất mạng vì tai nạn giao thông có liên quan đến chất cồn. NHTSA – Cục quản lý an toàn giao thông Quốc gia Mỹ
05 Tháng Sáu 2015
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ.
05 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện Computex 2015 đang diễn ra tại Đài Loan, Microdia - một công ty có trụ sở tại California, dù không được xem như là một nhà sản xuất thẻ nhớ di động lớn,