Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone

28 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 22726)
Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone
Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone
Tính đến tháng 05/2017, xu hướng phát triển ứng dụng trên tảng di động ngày càng mạnh mẽ, Microsoft dường như vẫn cứng nhắc trong vấn đề này. Tuy nhiên, có vẻ như hãng đang nhắm đến một đối tác hoàn hảo để hợp tác, chính là Apple.

Bắt đầu được khởi chạy trên máy tính hồi năm 2016 cho người dùng Office 365, lần đầu tiên, Microsoft Planner đã được ra mắt trên các thiết bị di động và smartphone. Công ty đã quyết định tạo ra một phiên bản cho iPhone.

Microsoft Planner cho phép các nhóm làm việc cùng nhau để lên kế hoạch công việc, thông qua việc quản lý các nhiệm vụ, chia sẻ tệp dữ liệu và đảm bảo thông suốt liên lạc của các thành viên trong nhóm. Đây cũng là cách mà nhiều ứng dụng hoạch định khác sử dụng, nên sẽ không có nền tảng mới nào bị phá vỡ.

Bằng cách tích hợp Office 365, Microsoft đã tăng được giá trị của các gói thuê bao, xây dựng một lá chắn bảo vệ khác trên dịch vụ đám mây. Đồng thời, có thể cho thấy tham vọng trên nền tảng di động của Microsoft sẽ không chỉ tập trung vào thúc đẩy Windows 10 Mobile.

Cần ít nhất 12 tháng để Microsoft Planner có thể xuất hiện trên các thiết bị di động, người dùng sẽ vào App Store của Apple để tải ứng dụng dành cho iPhone hoặc iPad. Microsoft cũng cho biết phiên bản dành cho Android trong tương lai sẽ tương tự như ứng dụng Windows Universal.


Microsoft đã có những ứng dụng chính của hãng từ bộ Office 365, có sẵn cho iOS và Android và dữ liệu sử dụng sẽ tương đối lớn để hiển thị người đang sử dụng những ứng dụng. Vì Microsoft đã từ chối việc cho phiên bản di động của Planner được chạy trên nền tảng Android hoặc Windows 10 Mobile đầu tiên, nên chiến lược “ưu tiên di động và điện toán đám mây” được tập trung vào nền tảng di động iOS của Apple.

Tuy nhiên, trước kia, Microsoft có thể sẽ không mang sản phẩm của hãng trên nền tảng của đối thủ cạnh tranh như Apple, mà sẽ sử dụng các gói phần mềm để tăng doanh thu cho hệ thống của chính công ty. Microsoft tạo ra một mạng lưới rào cản trên các nền tảng ấy, buộc người dùng phải quyết định làm việc trong thiết lập của hãng hoặc chấp nhận không sử dụng.

Đây là lí do tại sao tất cả các dịch vụ của Microsoft đều yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản của Microsoft. Tuy nhiên, cả thế giới đang hướng đến một tương lai rộng mở hơn trên nền tảng di động, để thích nghi, dường như đối tác hoàn hảo nhất để Microsoft phối hợp thực hiện dự án chính là Apple iPhone.
515Vote
41Vote
312Vote
216Vote
116Vote
2.760
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, trang web Samsung ở Pháp đã đăng tải thông tin về một phiên bản dây đeo mới dành cho chiếc smartwatch Gear S2, gọi là Ceramic Bracelet.
01 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, website của Sony cho biết, chiếc mini-console PlayStation TV đã ngừng phát hành tại Nhật Bản.
01 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, HTC cho biết đã bán được 15,000 chiếc kính thực tế ảo Vive Pre trong chỉ 10 phút đầu tiên sau khi mở nhận đặt hàng trước.
28 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trang NeoGAF cho biết, từ năm 2014 Sony đã nộp ghi danh 3 bằng sáng chế về sản phẩm “găng tay quyền năng”(Powerglove) cho UPSTO, nhưng đến tháng 02/2016, thông tin mới được công bố.
27 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, Samsung đã công bố chip nhớ 256 GB sử dụng định dạng UFS 2.0 mới, rất có thể sẽ được trang bị trên Galaxy Note 6 và Galaxy S7 Edge+,
25 Tháng Hai 2016
Trong sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Charm – một sản phẩm thiết bị đeo hoàn toàn mới của hãng, được giới thiệu là "hình mẫu mới của thiết bị đeo".