Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9

19 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 18675)
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Samsung Display Sẽ Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy S9 và Note 9
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8. Thông tin tiết lộ từ một đơn đặt hàng dành cho Samsung Display, đơn vị thiết kế màn hình cho Samsung, và cũng là nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm thiết kế màn hình cho dòng Galaxy S tiếp theo.

Được biết, Galaxy S9 và S9 Plus được dự đoán là cũng sẽ có màn hình vô cực Infinity Display như trên dòng Galaxy S8 và S8 Plus, cùng với đó là viền trên và viền dưới của màn hình được làm mỏng hơn. Mặc dù vẫn còn quá sớm khi Galaxy Note8 vẫn chưa ra mắt, nhưng nhiều người dùng đã hy vọng Samsung Galaxy S9 sẽ là chiếc máy được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Tính năng vốn đã được dự đoán sẽ có mặt trên Galaxy S8 nhưng đã bị hủy bỏ và nhiều khả năng cũng sẽ không có trên Galaxy Note8.

Ngoài thông tin về S9 và S9 Plus, các nguồn tin cũng tiết lộ màn hình của Galaxy Note 9 sẽ có kích thước 6.32 inch. Nhìn chung, kích thước của Note 9 cũng có thể sẽ tương tự với dòng Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào tháng 08/2017.
520Vote
42Vote
36Vote
25Vote
114Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, HTC đã ra mắt máy chơi game thực tế ảo Vive Pro, với độ phân giải được cải thiện và bổ sung thêm một camera bên ngoài. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra từ ngày 05/04/2018 với giá từ 799 USD.
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đã ghi danh bằng sáng chế cho một chiếc Surface Dial mới.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Philips ra mắt dòng đèn thông minh Hue, dùng cho việc sử dụng ngoài trời, kết hợp với các hệ thống đèn trong nhà sẵn có để tạo thành một hệ thống đèn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Larry Page, nhà sáng lập ra Google và hiện là CEO của Alphabet có 2 dự án taxi bay, một trong số đó sẽ được cấp phép thử nghiệm bay tại New Zealand.
13 Tháng Ba 2018
Trong tương lai, những chiếc kính đeo AR sẽ có thể thay thế cả laptop - đây là tầm nhìn của Toshiba đối với chiếc kính đeo AR dynaEdge AR Smart Glasses.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Apple đã cập nhật chi tiết chương trình Made For iPhone MFi để cho phép các bên thứ ba cũng có thể làm dây nối thẳng từ Lightning sang cổng 3.5mm output, cho phép người dùng xuất âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad sang các bộ loa có cổng 3.5mm, hoặc nối điện thoại với tai nghe có dây tháo được mà không cần thông qua adapter trung gian.