Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng

03 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 23095)
Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Những năm qua, khung viền mỏng đang là xu hướng thẩm mỹ của những chiếc TV thế hệ mới. Màn hình “vô cực” Infinity Display của Samsung Galaxy S8 hiện đang dẫn đầu xu hướng trên smartphone, nhưng LG cũng theo sát phía sau trong cuộc cạnh tranh viền màn hình TV siêu mỏng. Tại IFA 2017, Toshiba đã giới thiệu dòng TV mới, ngoài viền màn hình siêu mỏng, TV còn có độ phân giải 4K và hỗ trợ đến 3 chuẩn HDR khác nhau.

 

TV mới của Toshiba có viền khá mỏng. Để thực hiện điều này, Toshiba đã sử dụng một kỹ thuật đúc phun đặc biệt trong quá trình sản xuất. Sau đó, hãng sử dụng một lớp màng mỏng bằng laminate ngăn cách giữa màn hình và khung. Theo Toshiba, kết cấu laminate có tác dụng giúp người dùng không cần điều chỉnh ánh sáng đèn hay phải đóng rèm cửa mỗi khi muốn xem phim.

 

TV có độ phân giải Ultra HD 4K với một Upscale, tiến trình chuyển đổi một độ phân giải lên mức cao hơn, để cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả khi người dùng xem các nội dung không phải 4K. Để đảm bảo người dùng không bỏ lỡ các nội dung HDR, Toshiba đã hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision.

 

Ngoài ra, TV cũng hỗ trợ một định dạng HDR thứ 3 là HLG, được sử dụng bởi các đài truyền hình như BBC để truyền tải nội dung HDR trực tiếp. Cũng như hầu hết những chiếc TV thông minh khác, TV mới của Toshiba cũng có Smart Portal với quyền truy cập vào các ứng dụng phổ biến như YouTube và Netflix. Tuy nhiên, nếu người dùng đang sử dụng đầu đĩa Ultra HD Blu-rays hoặc cân nhắc mua một máy chơi game 4K hiệu suất cao như Xbox One X, TV của Toshiba cũng hỗ trợ đến 4 cổng HDMI để kết nối với các thiết bị này. Hiện các thông tin về giá bán và ngày phát hành của sản phẩm vẫn chưa được Toshiba tiết lộ.
537Vote
43Vote
314Vote
221Vote
110Vote
3.485
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2015
Khoảng 2,000 công ty đã đổ xô đến Barcelona để trình diễn các sản phẩm mới của mình, từ điện thoại quét võng mạc đến yên xe dành cho xe đạp hoặc đồ nội thất có thể sạc pin cho các thiết bị khác.
04 Tháng Ba 2015
Panasonic đã ra mắt camera Nubo, được cho là “Sát thủ Dropcam”, là chiếc camera an ninh đầu tiên trên thế giới sử dụng mạng 4G để truyền tải dữ liệu đến điện thoại hay máy tính của người dùng.
04 Tháng Ba 2015
Một trong những lời chỉ trích mà Apple Watch phải hứng chịu nhiều nhất, thậm chí ngay cả trước khi nó được bán ra, là về sự giới hạn của số lượng cảm biến được tích hợp trên chiếc đồng hồ thông minh.
03 Tháng Ba 2015
Microsoft đã ra mắt bàn phím phiên bản gập có thể hoạt động với các thiết bị di động chạy 3 nền tảng phổ biến là iOS, Android và Windows. Bàn phím mới được gọi là Microsoft Universal Foldable Keyboard.
02 Tháng Ba 2015
Không thể phủ nhận, thẻ nhớ microSD đang dần trở thành 1 công cụ lưu trữ dữ liệu ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.