Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng

03 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 23112)
Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Những năm qua, khung viền mỏng đang là xu hướng thẩm mỹ của những chiếc TV thế hệ mới. Màn hình “vô cực” Infinity Display của Samsung Galaxy S8 hiện đang dẫn đầu xu hướng trên smartphone, nhưng LG cũng theo sát phía sau trong cuộc cạnh tranh viền màn hình TV siêu mỏng. Tại IFA 2017, Toshiba đã giới thiệu dòng TV mới, ngoài viền màn hình siêu mỏng, TV còn có độ phân giải 4K và hỗ trợ đến 3 chuẩn HDR khác nhau.

 

TV mới của Toshiba có viền khá mỏng. Để thực hiện điều này, Toshiba đã sử dụng một kỹ thuật đúc phun đặc biệt trong quá trình sản xuất. Sau đó, hãng sử dụng một lớp màng mỏng bằng laminate ngăn cách giữa màn hình và khung. Theo Toshiba, kết cấu laminate có tác dụng giúp người dùng không cần điều chỉnh ánh sáng đèn hay phải đóng rèm cửa mỗi khi muốn xem phim.

 

TV có độ phân giải Ultra HD 4K với một Upscale, tiến trình chuyển đổi một độ phân giải lên mức cao hơn, để cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả khi người dùng xem các nội dung không phải 4K. Để đảm bảo người dùng không bỏ lỡ các nội dung HDR, Toshiba đã hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision.

 

Ngoài ra, TV cũng hỗ trợ một định dạng HDR thứ 3 là HLG, được sử dụng bởi các đài truyền hình như BBC để truyền tải nội dung HDR trực tiếp. Cũng như hầu hết những chiếc TV thông minh khác, TV mới của Toshiba cũng có Smart Portal với quyền truy cập vào các ứng dụng phổ biến như YouTube và Netflix. Tuy nhiên, nếu người dùng đang sử dụng đầu đĩa Ultra HD Blu-rays hoặc cân nhắc mua một máy chơi game 4K hiệu suất cao như Xbox One X, TV của Toshiba cũng hỗ trợ đến 4 cổng HDMI để kết nối với các thiết bị này. Hiện các thông tin về giá bán và ngày phát hành của sản phẩm vẫn chưa được Toshiba tiết lộ.
537Vote
43Vote
314Vote
221Vote
110Vote
3.485
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2015
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.
08 Tháng Hai 2015
Trong năm 2014, Corning đã tiết lộ một số điểm đặc sắc của kính Gorrilla Glass thế hệ thứ 4 - loại kính cường lực được cho là có sức chịu đựng bền bỉ
08 Tháng Hai 2015
Samsung đã giới thiệu NX500 - tân binh của dòng máy ảnh không gương lật, là kế nhiệm của chiếc NX300.
08 Tháng Hai 2015
Canon đã chính thức giới thiệu Canon EOS M3 - chiếc máy ảnh mirrorless thế hệ thứ 3 của hãng. M3 được tái thiết kế toàn diện, đi kèm là bộ vi xử lý DIGIC6 mới nhất cũng như hệ thống lấy nét lai Hybrid CMOS AF thế hệ thứ 3.
07 Tháng Hai 2015
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple.
06 Tháng Hai 2015
Samsung đã thông báo việc bắt đầu sản xuất hàng loạt chip nhớ ePOP, dòng chip đầu tiên trên thế giới kết hợp RAM và bộ nhớ eMMC thành một.