Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR

07 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 24121)
Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR
Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR

Trong phiên bản iOS 11, Apple đã ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường cho các thiết bị của hãng. Khoảng đầu tháng 10/2017, Seedling, một start-up dành cho thiếu nhi, đã đăng tải video giới thiệu về một chú gấu bông đồ chơi có thể tương tác với trẻ em dựa trên nền tảng AR của Apple.

 

Theo đó, sản phẩm của Seedling là một chú gấu bông Parker, có thiết kế bề ngoài không có gì khác biệt so với những gấu bông khác. Tuy nhiên, khi kết hợp với công nghệ AR, Parker sẽ giống như một cá thể sống với đầy đủ hệ thống xương và các cơ quan nội tạng ..., có thể phân tích chi tiết thông qua thiết bị iOS.

 

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=zfO8lWtZMJk

 

Các nhà phát triển khẳng định Parker là chú gấu bông đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ công nghệ AR. Bên trong nó sẽ không có bất kỳ linh kiện điện tử nào, mà thay vào đó là những món đồ phụ kiện bằng gỗ để giúp trẻ có thể tương tác với món đồ chơi của mình, bao gồm một chiếc nhiệt kế, một ống nghe, một tấm ảnh x-ray, một chiếc muỗng và một hộp thuốc.

 

Mục đích của gấu Parker mới là để giúp trẻ đóng vai bác sĩ chăm sóc cho gấu, hướng đến các khóa học kỹ năng của một số lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ sư, hội họa và cả toán học. Ngoài ra, khi một căn bệnh hay vấn đề gặp phải trên chú gấu được giải quyết, thanh đo sự vui vẻ của chú gấu sẽ tăng lên, mở khóa thêm nhiều tính năng mới thú vị hơn.

 

Đối với các thiết bị có hỗ trợ 3D Touch, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng khác trên Parker, chẳng hạn như giúp gấu thở sâu, kiểm tra dung tích phổi hay diệt vi khuẩn để chống lại căn bệnh dạ dày. Phoebe Hayman, CEO của của Seedling, cho biết công ty sẽ tiếp tục kết hợp các công nghệ mới vào những món đồ chơi quen thuộc theo hướng an toàn và nhẹ nhàng nhất, để mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi gia đình.

 

Chú gâu bông Parker sẽ được bán ở các cửa hàng và trên chính trang chủ của Apple. Sản phẩm chỉ bán ở một số thị trường nhất định với mức giá 60 USD.

56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2015
Tạp chí Science đã đưa tin, nhóm các nhà khoa học của Mỹ và Hàn Quốc đã phát triển thành công một robot nhỏ, có khả năng di chuyển linh hoạt trên bề mặt nước.
02 Tháng Tám 2015
Dường như Nhà Trắng đang có sự quan tâm khá nghiêm túc đối với dự án siêu máy tính. Tháng 07/2015, Tổng thống Obama đã quyết định thành lập Cơ quan Chiến lược Máy tính Quốc gia (NSCI),
01 Tháng Tám 2015
Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó.
31 Tháng Bảy 2015
Các kế hoạch để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet bằng máy bay cho các nước đang phát triển trên thế giới của Facebook sắp mang lại thành quả tốt đẹp.
30 Tháng Bảy 2015
SALt (Sustainable Alternative Lighting – tạm dịch “Nguồn Sáng Thay Thế Ổn Định”, cũng vừa là một cách chơi chữ, Salt cũng có nghĩa là Muối,
30 Tháng Bảy 2015
Đúng như những gì Nokia đã hứa hẹn khi bán mảng di động lại cho Microsoft vào năm 2013: sẽ tập trung vào các lĩnh vực khác như bản đồ,