Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

20 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 23185)
Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

blank
Trong thời đại mà nhiều thứ được gắn 2 chữ ‘thông minh’ vào thì nhà cũng không là ngoại lệ. Logitech đã tham gia vào cuộc chơi bằng hệ thống Harmony Living Home của mình. Nó được xây dựng giống như những chiếc điều khiển từ xa Harmony quen thuộc. Về cơ bản nó được thiết kế như là một trung tâm điều khiển của các thiết bị được kết nối, hoặc ít nhất là các thiết bị tương thích với hệ thống, trong nhà.

Logitech đã hợp tác với hơn chục nhãn hiệu, trong đó có NestPhilips Hue, để đảm bảo các thiết bị nhất định sẽ tương thích với Harmony Living Home. Từ điều hòa, rèm cửa, cho đến ổ khóa thông minh, hệ thống sẽ kiểm soát một loạt các thiết bị và thậm chí cho phép ta cài chương trình để chúng tương tác với nhau.

Cũng giống như các đối thủ cạnh tranh của mình, Harmony Living Home sử dụng một trung tâm để tạo ra mạng lưới cho mọi vật trong nhà. Chính xác hơn có lẽ nên gọi nó là Harmony Home Hub và sử dụng RF, IR, Bluetooth, cũng như Wi-Fi để trao đổi với các thiết bị khác nhau.



Một Hub riêng lẻ sẽ có giá khoảng $100, và $350 cho một bộ Hub đi kèm một remote màn hình cảm ứng dùng để điều khiển toàn bộ các thiết bị tương thích trong nhà. Cũng sẽ có một phiên bản remote không màn hình cảm ứng với giá $250. Tất cả các sản phẩm Harmony Living Home sẽ hoạt động với một ứng dụng trên smartphone. Dự kiến sản phẩm này sẽ được lên kệ vào ngày 21 tháng Chín, 2014.

blank

Harmony Living Home được xây dựng trên một nền tảng hệ thống điều khiển rất đáng tin cậy trong việc quản lý nhiều thiết bị. Logitech đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điều khiển từ xa và nay đã mang nó vào trải nghiệm tự động hóa nhà cửa. Việc cung cấp thêm một tùy chọn remote điều khiển vật lý cũng được đánh giá cao dù số lượng các thương hiệu hợp tác với Harmony còn hạn chế. Nhưng nhìn chung thì đây cũng là vấn đề mà các sản phẩm Hub khác đang phải đối mặt.

59Vote
41Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2015
Nhà thiết kế VP Jony Ive của Apple nói với tờ Financial Times rằng Apple đã phát minh ra một loại vàng 18-karat mới siêu cứng cho dòng Apple Watch cao cấp của công ty.
13 Tháng Ba 2015
Google và Belkin đã ra mắt loạt sản phẩm cáp và adapter mới dành cho các thiết bị có cổng USB Type-C, điển hình là chiếc MacBook và Chromebook Pixel mới.
13 Tháng Ba 2015
Theo thuyết tiến hóa của Darwin, các loài sinh vật sẽ trải qua một quá trình được gọi là “chọn lọc tự nhiên”, làm cho những đặc điểm tự nhiên sẽ phổ biến hơn hoặc dần biết mất dựa trên lợi ích cho sự tồn tại của động vật.
12 Tháng Ba 2015
Dòng MacBook mỏng mới ra mắt của Apple chỉ có một cổng USB duy nhất là cổng USB Type-C có kích thước nhỏ, và có vẻ như cổng USB chuẩn mới sẽ dần xuất hiện trên các thiết bị của Apple trong năm 2015.
12 Tháng Ba 2015
Ngoài những tin đồn cho rằng Apple sẽ sớm mang công nghệ cảm ứng lực "Force Touch" lên iPhone thế hệ tiếp theo,
12 Tháng Ba 2015
Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.