Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

20 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 22804)
Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

blank
Trong thời đại mà nhiều thứ được gắn 2 chữ ‘thông minh’ vào thì nhà cũng không là ngoại lệ. Logitech đã tham gia vào cuộc chơi bằng hệ thống Harmony Living Home của mình. Nó được xây dựng giống như những chiếc điều khiển từ xa Harmony quen thuộc. Về cơ bản nó được thiết kế như là một trung tâm điều khiển của các thiết bị được kết nối, hoặc ít nhất là các thiết bị tương thích với hệ thống, trong nhà.

Logitech đã hợp tác với hơn chục nhãn hiệu, trong đó có NestPhilips Hue, để đảm bảo các thiết bị nhất định sẽ tương thích với Harmony Living Home. Từ điều hòa, rèm cửa, cho đến ổ khóa thông minh, hệ thống sẽ kiểm soát một loạt các thiết bị và thậm chí cho phép ta cài chương trình để chúng tương tác với nhau.

Cũng giống như các đối thủ cạnh tranh của mình, Harmony Living Home sử dụng một trung tâm để tạo ra mạng lưới cho mọi vật trong nhà. Chính xác hơn có lẽ nên gọi nó là Harmony Home Hub và sử dụng RF, IR, Bluetooth, cũng như Wi-Fi để trao đổi với các thiết bị khác nhau.



Một Hub riêng lẻ sẽ có giá khoảng $100, và $350 cho một bộ Hub đi kèm một remote màn hình cảm ứng dùng để điều khiển toàn bộ các thiết bị tương thích trong nhà. Cũng sẽ có một phiên bản remote không màn hình cảm ứng với giá $250. Tất cả các sản phẩm Harmony Living Home sẽ hoạt động với một ứng dụng trên smartphone. Dự kiến sản phẩm này sẽ được lên kệ vào ngày 21 tháng Chín, 2014.

blank

Harmony Living Home được xây dựng trên một nền tảng hệ thống điều khiển rất đáng tin cậy trong việc quản lý nhiều thiết bị. Logitech đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điều khiển từ xa và nay đã mang nó vào trải nghiệm tự động hóa nhà cửa. Việc cung cấp thêm một tùy chọn remote điều khiển vật lý cũng được đánh giá cao dù số lượng các thương hiệu hợp tác với Harmony còn hạn chế. Nhưng nhìn chung thì đây cũng là vấn đề mà các sản phẩm Hub khác đang phải đối mặt.

59Vote
41Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, AMD đã nâng cấp dòng sản phẩm vi xử lý đồ họa GPU Polaris, giữ nguyên hiệu năng nhưng cải thiện điện năng tiêu thụ đến 50%.
12 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung thông báo chính thức về việc bắt đầu sản xuất hàng loạt Exynos 7 Dual 7270 – thế hệ vi xử lý đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền 14nm, dành riêng cho thiết bị đeo (wearable).
12 Tháng Mười 2016
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn.
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, trang The Verge đưa tin, chính phủ Anh đã cấm các nhà chính trị của mình đeo Apple Watch trong những buổi họp nội các do lo ngại thiết bị có thể bị hack.
07 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, trang AppleInsider đưa tin về một bằng sáng chế mới của Apple, gợi ý về khả năng thế hệ iPhone 8 sẽ có nút Home ảo, được đặt ngay trong màn hình với cảm biến vân tay tích hợp bên dưới.
07 Tháng Mười 2016
Tính đến tháng 10/2016, chip A10 – được trang bị trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple – được đánh giá là vi xử lý mạnh nhất thế giới, vượt mặt cả chip Snapdragon 820 của Qualcomm về điểm hiệu năng.