Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

Saturday, September 20, 20144:05 PM(View: 22747)
Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

blank
Trong thời đại mà nhiều thứ được gắn 2 chữ ‘thông minh’ vào thì nhà cũng không là ngoại lệ. Logitech đã tham gia vào cuộc chơi bằng hệ thống Harmony Living Home của mình. Nó được xây dựng giống như những chiếc điều khiển từ xa Harmony quen thuộc. Về cơ bản nó được thiết kế như là một trung tâm điều khiển của các thiết bị được kết nối, hoặc ít nhất là các thiết bị tương thích với hệ thống, trong nhà.

Logitech đã hợp tác với hơn chục nhãn hiệu, trong đó có NestPhilips Hue, để đảm bảo các thiết bị nhất định sẽ tương thích với Harmony Living Home. Từ điều hòa, rèm cửa, cho đến ổ khóa thông minh, hệ thống sẽ kiểm soát một loạt các thiết bị và thậm chí cho phép ta cài chương trình để chúng tương tác với nhau.

Cũng giống như các đối thủ cạnh tranh của mình, Harmony Living Home sử dụng một trung tâm để tạo ra mạng lưới cho mọi vật trong nhà. Chính xác hơn có lẽ nên gọi nó là Harmony Home Hub và sử dụng RF, IR, Bluetooth, cũng như Wi-Fi để trao đổi với các thiết bị khác nhau.



Một Hub riêng lẻ sẽ có giá khoảng $100, và $350 cho một bộ Hub đi kèm một remote màn hình cảm ứng dùng để điều khiển toàn bộ các thiết bị tương thích trong nhà. Cũng sẽ có một phiên bản remote không màn hình cảm ứng với giá $250. Tất cả các sản phẩm Harmony Living Home sẽ hoạt động với một ứng dụng trên smartphone. Dự kiến sản phẩm này sẽ được lên kệ vào ngày 21 tháng Chín, 2014.

blank

Harmony Living Home được xây dựng trên một nền tảng hệ thống điều khiển rất đáng tin cậy trong việc quản lý nhiều thiết bị. Logitech đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điều khiển từ xa và nay đã mang nó vào trải nghiệm tự động hóa nhà cửa. Việc cung cấp thêm một tùy chọn remote điều khiển vật lý cũng được đánh giá cao dù số lượng các thương hiệu hợp tác với Harmony còn hạn chế. Nhưng nhìn chung thì đây cũng là vấn đề mà các sản phẩm Hub khác đang phải đối mặt.

59Vote
41Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.418
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, June 29, 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một chú robot có tên Pepper đã trở thành nhân viên chính thức tại chi nhánh ngân hàng HSBC ở Manhattan, Mỹ.
Wednesday, June 27, 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, công ty WiSpear đang rao bán một chiếc xe van có khả năng hack cả iPhone lẫn thiết bị Android trong khoảng cách 500 mét. Phương tiện có tên là SpearHead 360, là sản phẩm của Tal Dilian – một chuyên gia an ninh mạng người Israel khét tiếng với các sản phẩm gián điệp công nghệ cao.
Tuesday, June 26, 2018
Từ trước thời kỳ smartphone lên ngôi và iPhone trở thành một cơn sốt toàn cầu, Apple đã ra mắt một thiết bị có tên Apple Newton, thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân PDA đầu tiên hỗ trợ công nghệ nhận diện chữ viết tay, dù vậy độ chính xác của nó không được đánh giá cao.
Tuesday, June 26, 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple chuẩn bị tăng cường mảng thiết bị âm thanh với mẫu tai nghe AirPods cao cấp, HomePod mới và tai nghe chụp tai chất lượng studio trong năm 2019.
Tuesday, June 19, 2018
Samsung đã có chip xử lý riêng của hãng là Exynos, và có vẻ như hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu GPU để sử dụng trên các smartphone tương lai, nhằm tối ưu khả năng đồng bộ phần cứng và phần mềm.
Friday, June 15, 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Boring Company, công ty được Elon Musk điều hành, đã được thành phố Chicago lựa chọn để triển khai hệ thống xe điện chạy dưới lòng đất, được gọi là skate. Những chiếc xe điện sẽ chở tối đa 16 người, được kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay O’Hare đến trung tâm thành phố Chicago từ 1 giờs xuống còn 12 phút với tốc độ di chuyển trung bình khoảng 160 km/h.