Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

15 Tháng Mười Hai 201712:31 SA(Xem: 21749)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

Hồi tháng 08/2017, Samsung đã xác nhận đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby, và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.

 

DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung đã tiết lộ: “Chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu loa thông minh và sẽ sớm ra mắt người dùng. Mục tiêu của tôi là cung cấp cho người dùng một trải nghiệm trọn vẹn nhất về nhà thông minh với các thiết bị của Samsung, và tôi muốn tập trung tối đa cho dự án”.

 

Samsung sẽ chú trọng phát triển chất lượng âm thanh cho sản phẩm của hãng và tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị khác như đèn, TV, smartphone hay ổ khóa, góp phần hoàn thiện kế hoạch về nhà thông minh mà hãng đã ấp ủ trong nhiều năm qua. Trợ lý ảo Bixby của Samsung cũng sẽ được tích hợp cho bộ loa mới, để cạnh tranh với các đối thủ như Siri của Apple, Alexa của Amazon và Google Assistant của Google.

 

Một số nguồn tin cho biết Samsung đang nỗ lực cải thiện khả năng tìm kiếm web của loa thông qua giọng nói của người dùng. Phiên bản được thử nghiệm có màu đen và kích thước tương đương với dòng Echo mới nhất của Amazon. Tuy nhiên, có thể các sản phẩm chính thức sẽ có màu sắc đa dạng hơn. Samsung được cho là đang cân nhắc việc lấn sân sang thị trường loa thông minh vào nửa đầu năm 2018 với mức giá cho sản phẩm đầu tiên khoảng 200 USD.

519Vote
40Vote
34Vote
29Vote
16Vote
3.438
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Giêng 2015
Montblanc là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo thông minh.
01 Tháng Giêng 2015
Trammel Hudson, một chuyên gia bảo mật, đã trình diễn kỹ thuật hack máy Mac bằng một thiết bị Thunderbolt tại hội nghị Chaos Computer Congress ở Hamburg.
01 Tháng Giêng 2015
Trong năm 2014, Apple tiếp tục bán ra các thiết bị phiên bản bộ nhớ trong 16 GB chạy iOS mới. Trong khi hệ điều hành iOS mới - iOS 8 lại cần quá nhiều dung lượng,
31 Tháng Mười Hai 2014
CES 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm cả xu hướng “cong”. LG đã ra mắt một chiếc màn hình cong với tỷ lệ 21:9, kích thước 34 inch, tấm nền IPS.
31 Tháng Mười Hai 2014
Apple đã nhận được bằng sáng chế cho một chiếc bút stylus mới sẽ chuyển văn bản, bản vẽ viết tay và hiển thị chúng trên màn hình thiết bị như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
30 Tháng Mười Hai 2014
Dường như Samsung vẫn đang ưa chuộng phong trào “màn hình cong”, xu hướng độc đáo cũng đã đến với dòng sản phẩm máy tính để bàn.