Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

26 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 25590)
Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

blank
Microsoft
đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt thiết bị Wireless Display Adapter (Thiết Bị Phát Hình Ảnh Không Dây) vào cuối tháng Mười, 2014.

Thiết bị này gần giống với Chromecast trừ một điểm là: không cần phải có kết nối Wi-Fi. Nó được thiết kế để hoạt động với bất kỳ thiết bị có chức năng Miracast –  bao gồm các smartphone Windows 8.1 và các máy tính bảng dòng Surface – để phát hình ảnh lên màn hình lớn hơn như của TV hay monitor. Như vậy, Wireless Display Adapter sẽ trội hơn Chromecast khi ở những trường hợp như trong phòng khách sạn, ta chỉ cần cắm vào và sử dụng.

Vấn đề lớn nhất là về giá cả của nó. Ở mức giá 59.99 USD, gấp đôi so với Chromecast, sẽ khiến nó khó lấy lòng người tiêu dùng.

542Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.944
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2016
Trong sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Charm – một sản phẩm thiết bị đeo hoàn toàn mới của hãng, được giới thiệu là "hình mẫu mới của thiết bị đeo".
24 Tháng Hai 2016
SSD Sandisk Extreme 510 từng được giới thiệu tại sự kiện CES 2016 ở Las Vegas. Đến MWC 2016, SSD mới của SanDisk mới chính thức ra mắt.
24 Tháng Hai 2016
Hồi tháng 06/2015, MediaTek đã giới thiệu chip Helio P10 8 nhân. Đến sự kiện MWC tháng 02/2016, hãng đã ra mắt thế hệ kế nhiệm là Helio P20.
24 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, Sandisk đã giới thiệu thẻ Extreme PRO microSDXC UHS-II nhanh nhất thế giới với tốc đọc dữ liệu gấp 3 lần dòng thẻ UHS-I.
23 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, Sony đã ra mắt một loạt phụ kiện mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiếc tai nghe không dây Xperia Ear, có ý tưởng khá tương đồng với Moto Hint của Motorola
23 Tháng Hai 2016
Connect Auto là một thiết bị dùng để gắn vào cổng OBD II trên xe hơi, và thông qua nó có thể giám sát trình trạng xe, định vị xe.