DJI Ra Mắt Máy Bay Drone Mới Với Giá 99 USD

10 Tháng Giêng 201812:02 SA(Xem: 21927)
DJI Ra Mắt Máy Bay Drone Mới Với Giá 99 USD
DJI Ra Mắt Máy Bay Drone Mới Với Giá 99 USD

Khoảng đầu tháng 01/2018, DJI ra mắt mẫu máy bay điều khiển mới, có tên Tello. Tuy nhiên đây không phải là một sản phẩm dành cho người dùng chuyên săn ảnh, mà hướng đến giúp người dùng vui vẻ hơn là đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao. Mục đích lớn hơn, Tello nhắm đến việc ứng dụng vào việc lập trình Scratch để tạo ra những ứng dụng giúp người dùng tương tác trên các thiết bị di động.

 

DJI Tello có kích thước rất nhỏ gọn chỉ bằng 2 chiếc iPhone SE ghép lại, có trọng lượng dưới 80 gram, giúp máy bay cất cánh được trong tối đa 13 phút với tốc độ bay 8 mét/giây, có thể điều khiển qua Wi-Fi trong phạm vi chỉ 100 mét. Tello chỉ hoạt động trong khu vực không có gió thổi mạnh, và cũng không được tích hợp GPS.

 

Tello là sản phẩm được DJI hợp tác cùng Ryze Tech, công ty start-up trong lĩnh vực công nghệ robot và AI. Phần cứng bên trong Tello sử dụng nền tảng Intel Movidius Myriad 2 VPU với vi xử lý 14 lõi, có khả năng nhận diện dữ liệu trên không từ 5 bộ cảm biến. Các cảm biến cân bằng độ cao barometer, hệ thống bay Vision System và phát hiện va chạm để né vật cản. Máy bay có khả năng cất cánh ngay từ tay của người dùng, sử dụng ứng dụng điều khiển trên di động, hỗ trợ kính thực tế ảo VR.

 

DJI Tello được cung cấp kèm theo bộ phát triển ứng dụng đem đến khả năng lập trình những ứng dụng thông qua công cụ Scratch, bằng cách tạo những lệnh điều khiển hay cá nhân hoá chuyến bay. Người dùng có thể tạo ra những trò chơi tương tác điều khiển trên màn hình, còn máy bay sẽ sẵn sàng hoạt động như thật. Tello cũng tương thích với bộ điều khiển cầm tay chơi game của bên thứ 3 để người dùng dễ dàng điều khiển hơn so với thao tác trên màn hình cảm ứng.

 

Tello có giá 99 USD, không phù hợp để tạo ra nội dung hình ảnh chất lượng cao, nhưng nó vẫn có thể đáp ứng tốt những góc quay đặc sắc hơn thông thường. Nhìn chung, với khả năng cất và hạ cánh thông minh cùng các kiểu bay độc đáo của DJI, nó thực sự nổi bật với những mẫu drone cùng tầm giá. Sản phẩm cũng không hạn chế kênh phân phối, người dùng có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng.

528Vote
41Vote
314Vote
212Vote
112Vote
3.367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.
24 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.
23 Tháng Giêng 2018
Lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã trải qua một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể. Trong quá khứ, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được vài MB dữ liệu, còn hiện nay, nửa TB dữ liệu đã có thể được chứa trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.
20 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Nomad giới thiệu sản phẩm sạc Wireless Hub. Phía trên Wireless Hub là một đế sạc 7.5W, mức công suất sạc không dây cao nhất mà Apple hỗ trợ cho iPhone X, iPhone 8 & 8 Plus, còn phía dưới là 4 cổng sạc USB, bao gồm một cổng USB-C 3A, 1 cổng USB-A 2.4A và 2 cổng USB-A 1A.
17 Tháng Giêng 2018
Tại Triển lãm Xe hơi Quốc tế Bắc Mỹ (North American International Auto Show) 2018, Toyota đã giới thiệu mẫu xe Avalon 2019, được bổ sung nền tảng CarPlay của Apple. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Toyota được trang bị nền tảng từ Apple.