Parrot Zik 2.0 – Chiếc Headphone Sẽ Chiều Lòng Được Những Tín Đồ Âm Nhạc Khó Tính Nhất Thế Giới

30 Tháng Chín 20146:00 CH(Xem: 19386)
Parrot Zik 2.0 – Chiếc Headphone Sẽ Chiều Lòng Được Những Tín Đồ Âm Nhạc Khó Tính Nhất Thế Giới

blank
Parrot
là một nhà sản xuất các thiết bị kết nối không dây của từ Pháp. Họ vừa tung ra model headphone Zik đời thứ 2 được thiết kế bởi Philippe Starck, đây được xem là một trong những mẫu tai nghe tiên tiến nhất trên thế giới.

Zik 2.0 vẫn nổi bật với rất nhiều đường cong đặc trưng, giả da, điều khiển bằng cử chỉ và công nghệ NFC. So với đàn anh của mình, Zik 2.0 mỏng và nhẹ hơn (khoảng 270g), chống ồn tốt hơn nhờ có 8 microphone tích hợp bên trong. Model này có 3 chế độ pin (eco, normal và airplane) có thể giúp kéo dài thời lượng sử dụng lên đến 18 giờ.

blank

 Zik 2.0 vẫn còn giữ lại các tính năng cảm ứng smart touch, giúp ta chuyển file, chỉnh âm, phát hoặc dừng bằng cách trượt dọc, ngang ngón tay lên phần vỏ của tai nghe. Về kết nối không dây thì nó có NFCBluetooth 3.0. Bên cạnh đó còn có chế độ thoại rảnh tay cùng tính năng “HD voice” cho cuộc gọi có chất lượng âm thanh cao. Người dùng sẽ được miễn phí thêm một ứng dụng kèm theo (cho cả iOSAndroid) giúp điều chỉnh EQ và 5 chế độ âm tùy chọn.

blank

Giá cho một chiếc headphone trong mơ này là khoảng 399 USD với 6 màu tùy chọn (đen, cam, nâu, xanh, vàng, và trắng). Chúng sẽ được bán từ giữa tháng Mười hoặc đầu tháng Mười Một, 2014 trên trang web chính thức của Parrot hoặc chuỗi các cửa hàng bán lẻ của Apple Brookstone.

511Vote
43Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, LG công bố những thông tin mới về công nghệ Nano Cell được tích hợp trên các dòng TV Super UHD 2017.
19 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Intel giới thiệu ổ cứng SSD đầu tiên thuộc dòng Optane sử dụng bộ nhớ 3D XPoint, kết nối thông qua cổng PCIe, đặc biệt có thể sử dụng như bộ nhớ RAM.
18 Tháng Ba 2017
Một số nguồn tin phát hiện Sony sở hữu một bằng sáng chế về việc sạc không dây từ smartphone này sang smartphone khác.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.
12 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Infineon giới thiệu 2 thiết kế eSIM mới có kích thước siêu nhỏ, có thể sử dụng trong những thiết bị như smartwatch, thiết bị đeo được hay những bộ cảm biến.
11 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, công ty bán dẫn TSMC của Đài Loan đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất chip 12 nhân từ MediaTek dựa trên quy trình 7nm.