Microsoft Đang Phát Triển Speaker Thông Minh

11 Tháng Năm 20182:02 SA(Xem: 18195)
Microsoft Đang Phát Triển Speaker Thông Minh
Microsoft Đang Phát Triển Speaker Thông Minh
Microsoft Đang Phát Triển Speaker Thông Minh

Google có Google Home, Home Mini và Home Max. Amazon có rất nhiều thiết bị Echo. Và Apple có HomePod. Nhưng Microsoft vẫn chưa có dấu hiệu nào trên thị trường có loa thông minh.

 

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển loa thông minh của riêng hãng. Điều này sẽ giúp tăng số lượng thiết bị tích hợp trợ lý ảo Cortana trên thị trường và giúp Microsoft cạnh tranh trực tiếp với Google, Amazon và Apple.

 

Theo đó, Microsoft được cho là đang hợp tác với Quanta để phát triển loa thông minh. Dự kiến, mẫu loa thông minh mới sẽ được trang bị chip Snapdragon 212 của Qualcomm. Ban đầu, Snapdragon 212 được dùng cho các thiết bị di động như Nokia 2 nhưng hiện đã chuyển hướng sang trang bị cho các thiết bị Đồ dùng kết nối Internet of Things. Nó được phát triển trên cấu trúc Cortex A7 của ARM và đạt tốc độ 1.3GHz.

 

Hiện thiết kế của mẫu loa vẫn chưa được tiết lộ, vì nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, nó có thể có hình trụ giống như hầu hết các mẫu loa thông minh hiện hành. Cũng có thể Microsoft sẽ không ra mắt sản phẩm loa thông minh mới, mà chỉ tạo ra một thiết kế tham chiếu cho những đối tác của hãng. Nhiều nguồn tin cho rằng một số hãng phần cứng đang muốn sản xuất loa thông minh sử dụng Cortana của Microsoft.

525Vote
41Vote
311Vote
28Vote
18Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.
24 Tháng Chín 2016
Trong thế giới mà công nghệ đang phát triển không ngừng, tất cả những sản phẩm bình thường xung quanh đều đang trở nên “thông minh”, từ điện thoại, TV,
19 Tháng Chín 2016
Dòng xe tự lái có thể rất thông minh, nhưng chúng vẫn cần phải tuân thủ luật giao thông khi đi trên đường. Theo luật giao thông của nhiều quốc gia trên thế giới,
14 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, trang ZDnet cho biết, Microsoft không có kế hoạch trình làng một thiết bị theo dõi sức khỏe trong năm 2016.
11 Tháng Chín 2016
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.
10 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio.