HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

09 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17879)
HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

1. RE Camera:

Ngày 09 tháng Mười, 2014 HTC đã trình làng chiếc camera HTC RE 16MP, một đối thủ tiềm năng của GoPro với khả năng quay video 1080p. Đây là một chiếc camera nhỏ gọn, có tính năng ổn định hình ảnh, đặc biệt là tính năng chống thấm nước.

Cách sử dụng khá đơn giản, chụp hình với thao tác nhấn nút; khi muốn quay phim ta chỉ cần nhấn nút – giữ. Một số thông tin về chiếc RE camera:

  • Camera 16 MP, có cảm biến CMOS 1/2.3”, khẩu độ f/2.8, góc ảnh rộng (đến 146 độ)
  • Ghi video 1080p 30fps
  • Ghi video 720p chế độ slow-motion, timelapse.
  • Dung lượng pin 820 mAh, có thể chụp được khoảng 1200 ảnh hoặc quay video FHD khoảng 40 phút.


blank
Ngoài ra, chiếc camera này còn có đèn LED để hiện thị trạng thái pin. Nó có thể được sử dụng hoàn toàn dưới nước với chuẩn IP57 và IP58. HTC cho biết no có thể ‘lặn’ 30 phút ở độ sâu 1 mét.

Tiện lợi hơn nữa, ta có thể gắn chiếc camera nhỏ gọn này vào tripod hoặc nón bảo hiểm, xe đạp, xe máy, ô tô để sử dụng như một chiếc camera hành trình. Nó hoạt động được với tất cả các thiết bị Android và iOS. Thiết bị này sẽ lên kệ vào tháng Mười Một, 2014 ở Hoa Kỳ với mức giá khoảng 199 USD.

2. HTC Desire Eye:

blank

Sự kiện HTC Double Exposure cũng mang đến HTC Desire Eye – chiếc smartphone ‘tự sướng tốt nhất thế giới’ của HTC. Đây là chiếc điện thoại có vỏ nhựa, chống nước có màn hình 5.2”, 1080 x 1920p, chip Snapdragon 801 lõi tứ, 2.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2400 mAh.

Điều đặc biệt là nó được trang bị cả camera trước và sau đều có độ phân giải 13 MP và đèn flash LED kép. Một tính năng khá thú vị khác là lệnh thoại với camera. Chỉ cần nói ‘Say Cheese’ để nó tự động chụp hình; hoặc ra lệnh ‘Action’ để nó quay video. Các tính năng Live Makeup, Face Fusion hứa hẹn sẽ chiều lòng được những tín đồ thích chụp ảnh tự sướng.

3. Ứng dụng Zoe:

blank

Ngoài 2 thiết bị thú vị trên, HTC còn ra mắt Zoe, một ứng dụng về hình ảnh và video giúp mọi người chia sẻ với nhau. Ứng dụng này từng được HTC tung ra phiên bản beta, hiện nay đã có bản chính thức trong Google Play. Còn những tín đồ của iOS sẽ phải chờ một thời gian nữa. Khi mở ứng dụng này ra, nó sẽ yêu cầu ta đăng ký tài khoản, hoặc có thể dùng tài khoản Facebook hay Google+. Ta có thể tải Zoe của riêng mình lên hoặc xem Zoe của bạn bè. Ngoài ra còn có thêm một số công cụ tùy chỉnh khác.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2017
Với màn hình mới, các nút điều khiển sẽ được chuyển xuống phần chân đế chứ không còn nằm trên viền, trong khi đó phần đế sẽ nối với tấm nền bằng một miếng kim loại cong.
29 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung công bố sẽ mang các thiết bị âm thanh mới nhất của hãng tham dự CES 2017. Trong khoảng thời gian tháng 12/2016,
29 Tháng Mười Hai 2016
Hồi đầu tháng 12/2016, Apple đã khiến cả thế giới công nghệ bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ dự án trí tuệ nhân tạo của hãng.
26 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, LG đã tiết lộ một loạt mẫu smartphone mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại CES 2017 diễn ra trong tháng 01/2017.
22 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, cả 2 màn hình mới của Asus gần như không có sự khác biệt, cùng được trang bị tấm nền VA kích thước đường chéo 31.5 inch và tần số quét 144Hz.
21 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, Nvidia đã tiết lộ thêm một số chi tiết trong dự định mới nhất về sản phẩm GTX 1080 Ti của hãng, kèm theo tùy chọn gói "Club GeForce Elite" hoàn toàn mới.