Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

16 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17073)
Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

blank
Apple Pay là dịch vụ thanh toán di động dựa trên công nghệ NFC của Apple– sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014.

Tại sự kiện ra mắt các tân binh mới của mình (16 tháng 10 năm 2014), Apple cũng đã thông báo Apple Pay sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014. Theo ‘Táo Khổng Lồ’, có hơn 500 ngân hàng sẽ hỗ trợ dịch vụ cùng với hàng chục các nhà bán lẻ đã đăng ký. Những con số chắc chắn sẽ tăng cao vào cuối năm 2014.

Apple Pay sẽ hỗ trợ các loại thẻ Mastercard, Visa, và American Express với hy vọng làm cho các giao dịch không dùng tiền mặt sẽ được dễ dàng và an toàn hơn chỉ với một lần thanh toán duy nhất. Điều quan trọng là sẽ không có ai có thể thấy được các thông tin trên thẻ tín dụng của người dùng.

Trước Apple Pay cũng đã có Google Wallet áp dụng việc thanh toán dựa trên NFC, nhưng chưa tạo được dấu ấn sâu sắc. Apple hy vọng những tín đồ trung thành của mình cùng với tính năng Touch ID đơn giản sẽ giúp đưa việc thanh toán bằng smartphone (hoặc smartwatch) trở thành một tiêu chuẩn mới.

Apple Pay cũng sẽ đến với iPad Air 2 nhưng chỉ dành cho mua hàng trực tuyến. Tính năng thanh toán ngay tại cửa hàng chỉ dành cho iPhone mới và Apple Watch.

55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, xuất hiện thông tin một chuyên gia bảo mật đã tìm ra đến 40 lỗ hổng bảo mật Zero-day trên các thiết bị dùng hệ điều hành Tizen của Samsung.
10 Tháng Tư 2017
Thiết bị mới có tên gọi Digital Paper DPT-RP1, nhắm tới những người muốn đọc nội dung số với cảm giác gần giống giấy thật nhất nhưng vẫn có thể tương tác, ghi chú, vẽ lên trên màn hình.
10 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Apple đã phát hành 250 sáng chế mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bằng sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods mới.
05 Tháng Tư 2017
Hiện nay, số lượng và sự đa dạng các thiết bị kết nối Internet (camera an ninh, TV thông minh và tất cả các đồ gia dụng thông minh) đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.
31 Tháng Ba 2017
Trong sự kiện “Unpacked” diễn ra ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System, bộ định tuyến mạng lưới (mesh router).
30 Tháng Ba 2017
Trong sự kiện "Unpacked" ngày 29/03/2017, cùng với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung cũng đã ra mắt 2 thiết bị Gear VR và Gear 360 mới. Gear VR mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm VR