Twitter Ra Mắt Audio Card – Trải Nghiệm Âm Thanh Ngay Trên Timeline

17 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 18552)
Twitter Ra Mắt Audio Card – Trải Nghiệm Âm Thanh Ngay Trên Timeline

Twitter vừa giới thiệu một loại card mới trên dòng thời gian, đó là Audio Card (card âm thanh). Công cụ cho phép người dùng nghe phát nhạc trực tiếp trên dòng thời gian từ các thiết bị của cả iOS và Android.

Người dùng cũng có thể gắn Audio Card để tiếp tục nghe nhạc trong khi thực hiện các hoạt động khác trên Twitter. Trải nghiệm này cũng có thể thực hiện trên SoundCloud bởi lẽ SoundCloud là đối tác trực tuyến đầu tiên của Twitter.

blank

Trải nghiệm Audio Card đầu tiên sẽ được chia sẽ bởi một nhóm nhỏ các đối tác của Twitter gồm: NASA, David Guetta, Nhà Trắng, và một số các đối tác khác. Vào tuần cuối cùng của tháng 10/2014, trải nghiệm âm thanh mới sẽ được cung cấp cho bất kỳ ai nghe nhạc trên SoundCloud. Audio Card cũng giúp cho các nhạc sĩ và những cá nhân dễ dàng hơn trong việc chia sẻ audio của mình.

Vừa xuất hiện một giờ sau khi ra mắt, Twitter đã công bố iTunes là đối tác trực tuyến thứ hai. Người dùng có thể nghe nhạc trên Twitter, hoặc từ iTunes chỉ với một vài thao tác.

510Vote
42Vote
31Vote
21Vote
14Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, LG công bố những thông tin mới về công nghệ Nano Cell được tích hợp trên các dòng TV Super UHD 2017.
19 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Intel giới thiệu ổ cứng SSD đầu tiên thuộc dòng Optane sử dụng bộ nhớ 3D XPoint, kết nối thông qua cổng PCIe, đặc biệt có thể sử dụng như bộ nhớ RAM.
18 Tháng Ba 2017
Một số nguồn tin phát hiện Sony sở hữu một bằng sáng chế về việc sạc không dây từ smartphone này sang smartphone khác.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.
12 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Infineon giới thiệu 2 thiết kế eSIM mới có kích thước siêu nhỏ, có thể sử dụng trong những thiết bị như smartwatch, thiết bị đeo được hay những bộ cảm biến.
11 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, công ty bán dẫn TSMC của Đài Loan đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất chip 12 nhân từ MediaTek dựa trên quy trình 7nm.