Không Quân Ấn Độ Tuyển Lính Bằng... Game 3D

08 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 20666)
Không Quân Ấn Độ Tuyển Lính Bằng... Game 3D
Trong tuyên bố ra mắt game 3D di động Guardians of the Skies (GOTS), Trung tướng Không quân S Sukumar hoan nghênh sự kiện này là một bước đột phá quan trọng nhằm khuyến khích giới trẻ nam nữ gia nhập Không quân Ấn Độ, trở thành những con người yêu nước và sẵn sàng phụng sự đất nước trong mọi tình huống.

Ông cũng bày tỏ mối quan ngại về nguồn nhân lực không quân trong những thế hệ tiếp theo của Ấn Độ.

blank
Trung tướng Marshal nhấn mạnh đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với những công nghệ hiện đại là những nhân tố quyết định trong các cuộc xung đột tương lai.

“Guardians of the Skies” tưởng định một quốc gia thù địch có tên “Zaruzia”, với mô tả là đang trong tình trạng “hỗn loạn chính trị, kinh tế trì trệ, và đang do quân đội kiểm soát”. Dù Pakistan không hề được nhắc tới, nhưng sự mô tả này trùng hợp với đặc điểm của nước này.

Cốt truyện của “Guardians of the Skies” kể về sự cố tình phá hoại một thuyền địch bởi một tàu ngầm lớn của họ khi nước này cáo buộc Ấn Độ tấn công phá hủy các giàn khoan dầu trên Ấn Độ Dương.


blank
Nguồn tin của Không quân Ấn Độ gần đây cho biết, trò game sẽ “mô phỏng nhiều loại máy bay chiến đấu của Không quân Ấn Độ trong một cốt truyện gay cấn với các sứ mệnh thực hiện…”.

“Guardians of the Skies” là “trò chơi chiến đấu 3D trên thiết bị di động đầu tiên mô phỏng sống động các sứ mệnh và kịch bản chiến đấu khác nhau được thực hiện bởi Không quân Ấn Độ”.

“Trò game cho thấy sự chuyên nghiệp, quả cảm, lừng lẫy, phản ánh các hoạt động của Không quân Ấn Độ hiện tại và trong quá khứ”.

blank
Đối tượng nhắm đến là các game thủ độ tuổi từ 14-18. “Guardians of the Skies” gồm các sứ mệnh không kích và “được thiết kế nhằm khuấy động mối quan tâm của giới trẻ đối với Không quân Ấn Độ.

Trò game sẽ được tích hợp với nền tảng phần mềm Android, iOS và Windows”.

“Guardians of the Skies” là sản phẩm của một công ty tư nhân sau khi thắng trong một phiên đấu thầu công khai.

Theo: http://gamek.vn
55Vote
45Vote
34Vote
24Vote
19Vote
2.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo một nghiên cứu mới của Đại học Exeter, Anh, các nhà khoa học dường như đã đảo ngược được quá trình lão hóa của tế bào người. Phương pháp có thể được dùng để phát triển các loại thuốc chống lão hóa trong tương lai. Nó sẽ thách thức quy luật "Sinh, lão, bệnh, tử" nghiệt ngã mà triết học buộc phải thừa nhận từ hàng nghìn năm qua.
14 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, bốn thử nghiệm y học mang tính đột phá đã được báo cáo trên tạp chí Science Translational Medicine. Trong đó, các nhà khoa học tại Đại học Texas đã ghép phổi thành công cho 4 con heo.
07 Tháng Tám 2018
Châu Âu đang phải trải qua đợt nắng nóng kỷ lục, và nếu thế giới không thể giảm thiểu lượng phát thải CO2 ra môi trường, lục địa già này có nguy cơ sẽ phải sống chung với khí hậu nhiệt đới như đã từng xảy ra cách đây 50 triệu năm trước.
01 Tháng Tám 2018
Da là cơ quan có kích cỡ lớn nhất cơ thể người. Trung bình, trên người bình thường đang có 2m vuông da vẫn đều đặn phát triển, nhưng có một điều bất ngờ: nó không có hình dáng như mọi người vẫn tưởng tượng đâu.
31 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, vi khuẩn kháng kháng sinh là một trong những vấn đề lớn nhất con người đang phải đối mặt. Siêu vi khuẩn truyền gen kháng kháng sinh cho con cái sau mỗi lần sinh sản nhờ phân bào, từ đó bắt đầu tạo ra những thế hệ vi khuẩn mới ngày càng mạnh hơn. Quá trình thường xảy ra trong bệnh viện, ở các trang trại sử dụng kháng sinh cho chăn nuôi và nhà máy xử lý nước thải. Tuy nhiên, một nhóm nghiên cứu cảnh báo gen kháng kháng sinh còn có thể lây truyền qua không khí.
26 Tháng Bảy 2018
Trong một số phim ảnh, không ít lần ta thấy kẻ ác lấy mắt người đã chết để qua mặt được máy quét mống mắt. Vậy một hệ thống quét có phân biết được mắt người sống và con mắt đã chết không?