Không Quân Ấn Độ Tuyển Lính Bằng... Game 3D

08 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 17249)
Không Quân Ấn Độ Tuyển Lính Bằng... Game 3D
Trong tuyên bố ra mắt game 3D di động Guardians of the Skies (GOTS), Trung tướng Không quân S Sukumar hoan nghênh sự kiện này là một bước đột phá quan trọng nhằm khuyến khích giới trẻ nam nữ gia nhập Không quân Ấn Độ, trở thành những con người yêu nước và sẵn sàng phụng sự đất nước trong mọi tình huống.

Ông cũng bày tỏ mối quan ngại về nguồn nhân lực không quân trong những thế hệ tiếp theo của Ấn Độ.

blank
Trung tướng Marshal nhấn mạnh đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với những công nghệ hiện đại là những nhân tố quyết định trong các cuộc xung đột tương lai.

“Guardians of the Skies” tưởng định một quốc gia thù địch có tên “Zaruzia”, với mô tả là đang trong tình trạng “hỗn loạn chính trị, kinh tế trì trệ, và đang do quân đội kiểm soát”. Dù Pakistan không hề được nhắc tới, nhưng sự mô tả này trùng hợp với đặc điểm của nước này.

Cốt truyện của “Guardians of the Skies” kể về sự cố tình phá hoại một thuyền địch bởi một tàu ngầm lớn của họ khi nước này cáo buộc Ấn Độ tấn công phá hủy các giàn khoan dầu trên Ấn Độ Dương.


blank
Nguồn tin của Không quân Ấn Độ gần đây cho biết, trò game sẽ “mô phỏng nhiều loại máy bay chiến đấu của Không quân Ấn Độ trong một cốt truyện gay cấn với các sứ mệnh thực hiện…”.

“Guardians of the Skies” là “trò chơi chiến đấu 3D trên thiết bị di động đầu tiên mô phỏng sống động các sứ mệnh và kịch bản chiến đấu khác nhau được thực hiện bởi Không quân Ấn Độ”.

“Trò game cho thấy sự chuyên nghiệp, quả cảm, lừng lẫy, phản ánh các hoạt động của Không quân Ấn Độ hiện tại và trong quá khứ”.

blank
Đối tượng nhắm đến là các game thủ độ tuổi từ 14-18. “Guardians of the Skies” gồm các sứ mệnh không kích và “được thiết kế nhằm khuấy động mối quan tâm của giới trẻ đối với Không quân Ấn Độ.

Trò game sẽ được tích hợp với nền tảng phần mềm Android, iOS và Windows”.

“Guardians of the Skies” là sản phẩm của một công ty tư nhân sau khi thắng trong một phiên đấu thầu công khai.

Theo: http://gamek.vn
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Facebook bổ sung tính năng mới nhất của Messenger cho phép người dùng chơi những trò chơi thực tế tăng cường Virtual Reality với tối đa 6 bạn bè cùng một lúc.
19 Tháng Tám 2014
Nguyễn Hà Đông, "cha đẻ" của game Flappy Bird gây cơn sốt toàn cầu, sẽ trở lại với trò chơi mới trên App Store trong tuần này.
21 Tháng Bảy 2014
Iron Knights game của nhà sản xuất Actoz Soft hiện đang là dòng game nhập vai (RPG) nổi bật nhất trên di động,
16 Tháng Bảy 2014
Hôm nay 15/07, “Siêu Sao Bóng Đá” một game mobile thuộc thể loại game casual với nội dung quản lý bóng đá sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
07 Tháng Bảy 2014
Tựa game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) dành cho máy tính bảng iPad với lối chơi khác biệt nhờ màn hình cảm ứng.