Game “Gây Nghiện” Tại Hàn Quốc Bất Ngờ Ra Mắt Tại Việt Nam

16 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 6940)
Game “Gây Nghiện” Tại Hàn Quốc Bất Ngờ Ra Mắt Tại Việt Nam
Người chơi sẽ nhập vai một người quản lý tài ba để có thể dẫn dắt, huấn luyện cầu thủ, chiêu mộ những ngôi sao về với đội bóng của mình và trở thành tập thể số 1 trong bộ môn thể thao vua.

blank
Đồ họa trong “Siêu Sao Bóng Đá” là điều đáng để nhắc đến trong phiên bản ra mắt lần đầu này. Game đã thực hiện xuất sắc việc xây dựng hình ảnh 3D trong các trận đấu mà không có game quản lý bóng đá nào trên thị trường làm được. Hơn hết, việc chỉ huy trực tiếp và thay đổi lối chới trong trận đấu cũng giúp người chơi tương tác game tốt hơn mà không bị nhàm chán. Trong vai trò một nhà quản lý, người chơi có thể sử dụng hệ thống huấn luyện cầu thủ để gia tăng năng lực cũng như kỹ năng chiến thuật cho các học trò của mình.

blank

Hệ thống thao tác của trò chơi được thiết kế đơn giản và dễ làm quen, các nội dung game được đề cao và phát triển có chiều sâu với nhiều hoạt động khác nhau. Hơn hết game được hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị smartphone chạy HĐH Android và iOS hiện nay.

blank
Theo nguồn tin thì game “Siêu Sao Bóng Đá” sẽ được NPH đưa về trong ngày 15/07 trên phiên bản Android. Phiên bản iOS sẽ được ra sau đấy vài tuần.

blank
Trên đây là những điều rất cơ bản khi tham gia Siêu Sao Bóng Đá, những tính năng hấp dẫn, phân tích chuyên sâu về chiến thuật hay tinh chỉnh cầu thủ sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Trong thời chờ đợi, các bạn hãy tham gia trải nghiệm những khoảnh khắc hấp dẫn trong Siêu Sao Bóng Đá nhé.

Người dùng có thể download “Siêu Sao Bóng Đá” miễn phí tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên)
blankTheo: http://genk.vn
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2014
Ngay bây giờ, hãy tham gia thế giới chiến đấu khốc liệt trong môi trường “chuẩn 3D” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
25 Tháng Sáu 2014
Mission Sword là một trò chơi hành động phiêu lưu mà giúp cho người chơi có những giờ phút giải trí vui vẻ và hứng thú.