Iron Knights – Game Hành Động Nhập Vai Cho Android

21 Tháng Bảy 20146:15 CH(Xem: 12438)
Iron Knights – Game Hành Động Nhập Vai Cho Android
Iron Knights game của nhà sản xuất Actoz Soft hiện đang là dòng game nhập vai (RPG) nổi bật nhất trên di động, nơi mà thị trường game đang ngày một phát triển lớn mạnh.


Đến với Iron Knights, bạn sẽ bước vào thế giới của yên bình dưới đế chế Armross. Nhưng sự yên bình đó lại bị phá vỡ bởi Giám Mục Balmostat đã bị tha hóa bởi thế lực tà ác, hắn mở ra cánh cổng của địa ngục, triệu hồi Hắc Vương Maggedron và quân đoàn dưới trướng. Khi sự yên bình bị phá hủy, cái ác thống trị, bạn sẽ phải đứng lên gia nhập vào hàng ngũ của những chiến binh chống lại thế lực tà ác, dẹp tan bóng tối và trả lại sự yên bình vốn có.

blank
Như đã nói Iron Knights là một game đậm chất hành động, chặt chém, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách, đánh bại mọi quái vật trên đường làm nhiệm vụ với những kỷ năng tất sát mà bạn trang bị, nhưng bạn sẽ không phải độc độc mà chiến đấu mà bạn còn có bốn đồng minh sát cách do bạn lựa chọn. Họ bao gồm vô số dạng thể và khả năng khác nhau cho phép bạn tự do lựa chọn phụ hợp nhất với mình.
blank
blank

Iron Knights còn có hệ thống tăng cấp và kỹ năng riêng để bạn có thể tự mình trải nghiệm nhưng thế đánh đẹp nhất giữa hai đường bị động - chuyên hỗ trợ, và chủ động - chuyên tấn công. Kèm theo đó là hệ thống vũ khí, giáp trụ và phụ kiện tới hơn 1000 món để bạn có thể thỏa sức lựa chọn cũng như tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt để tìm kiếm những món đồ quý giá.
blank
blank
Nếu cảm thấy chán với những nhiệm vụ, bạn có thể tham gia thử thách ở chế độ PvP, hoặc cùng những người bạn bè chiến đấu với Boss. Ngoài ra, các chiến binh còn có thể thử khả năng bản thân với chế độ Level of Chaos hay Chase Mode - nơi mà bạn phải giết sạch kỷ địch trong thơi gian quy định.
blankblank
Với Thiết Kế 3D khá chi tiết của Iron Knights, bạn có thể chiêm ngưỡng các phế tích cổ, các lâu đài ảm đầy yêu ma, hay các phong cảnh nhiệt đới. Game thiết kế cho nhân vật chính được một phong cách cá tính và kiêu hùng, song hành với nét mềm mại quyến rủ của nữ cung thủ hay sự dũng mãnh, lạnh lùng của những anh chàng vệ binh to lớn.
blank
Với thiết kế 3D hiện đại trong cả hiệu ứng lẫn phong cách nghệ thuật, Iron Knights hứa hẹn sẽ đem lại sự thử thách cho các game thủ đam mê dòng (RPG), cũng như đem lại sự trải nghiệm mới và thú vị cho những người đam mê game. Hãy tự mình trải nghiệm và thử thách với Iron Knights, game hiện đã được phát hành trên Android với yêu cầu sử dụng phiên bản 2.3.3 trở lên.

Tải Về:
blank
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2014
Ngay bây giờ, hãy tham gia thế giới chiến đấu khốc liệt trong môi trường “chuẩn 3D” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
25 Tháng Sáu 2014
Mission Sword là một trò chơi hành động phiêu lưu mà giúp cho người chơi có những giờ phút giải trí vui vẻ và hứng thú.